SNKRVN

Mr.Phủi
Tin tức

Sau mỗi chuyến đi xa cùng sneakers, điều gì khiến cho sneakerhead lo lắng nhất?

Đối với giới trẻ hiện nay, việc đi du lịch đã không còn là quá xa lạ. Và trong vòng vài năm trở lại đây, du lịch không chỉ đơn thuần là đi để check-in hay khoe cảnh đẹp nữa mà thay vào đó, mọi người chú trọng vào những trải nghiệm trong mỗi chuyến đi. Sau mỗi chuyến đi, thứ còn đọng lại chính là những kinh nghiệm, kỷ niệm quý báu. Nhưng đa phần mọi người đều quên mất một thứ, chính là những vết bẩn trên đôi giày mà bạn đã sử dụng để trải nghiệm trong chuyến đi vừa qua. Đối với những người yêu giày, điều đó luôn là một vấn đề muôn thuở.

Hiện nay, cộng đồng sneakers luôn chuyền tay nhau những bí quyết vệ sinh cho một đôi giày. Nào là dùng đúng dụng cụ vệ sinh, nào là dùng kem đánh răng để chùi đi những vết bẩn, hay tệ hơn, là quăng đại đôi giày bẩn vào máy giặt và hi vọng về một đôi giày sạch bong. Bạn có thể sử dụng những cách đó, nhưng chúng rất ít khi đạt được hiệu quả, và chẳng lẽ, sau mỗi chuyến đi, bạn lại phải ngồi chà từng vết bẩn ư? Đội ngũ SNKRVN cũng từng nghĩ đến việc này sau chuyến đi cho video . Nhưng nó hoàn toàn không mang lại hiệu quả. Chính vì thế mà cả đội phải nhờ đến sự giúp đỡ của các chuyên gia từ Mr.Phủi để làm sạch lại chúng. Cho dù bạn có hiểu đôi giày đến mấy đi chăng nữa, nhưng đâu phải ai cũng biết cách vệ sinh một đôi giày đúng cách dựa vào chất liệu, độ bám của vết bẩn,………. và còn nhiều lắm.

Ngành có lẽ còn khá mới tại thị trường Việt Nam nhưng hiện tại, Mr.Phủi chắc hẳn là cái tên tiên phong trong ngành này. Mỗi đôi sneakers đến với Mr.Phủi đều được vệ sinh tỉ mỉ bằng tay, và sau đó được “chăm sóc” bởi những trang thiết bị chuyên dụng đầy hiện đại được đầu tư với mục đích nâng cao chất lượng trong việc chăm sóc sneakers. Thế tại sao chúng ta không để cho Mr.Phủi chăm sóc những đôi giày của bạn sau mỗi chuyến đi? Còn bạn chỉ cần thỏa sức mình tận hưởng những trải nghiệm mà chuyến đi đó đem đến. Bạn thấy có đúng không nào?

Vừa qua, SNKRVN đã có một cuộc “đại trùng tu” cho những đôi sneakers xuất hiện trong dự án Sneakers Phiêu Lưu Ký tại Mr.Phủi. Hãy cùng xem qua nhé!

Link: https://youtu.be/manJ71pFiiQ

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.