SNKRVN

Reebok quay lại với logo Vector
Tin tức, Sneakers

Sau tất cả, Reebok trở lại với logo Vector truyền thống của mình

Reebok gần đây đã thông báo rằng họ sẽ quay trở lại với logo Vector và dòng chữ drop-R huyên thoại của mình, được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1992. Tám năm kể từ khi chuyển sang logo Delta hiện tại vào năm 2011, logo Vector sẽ được giới thiệu lại trên tất cả các sản phẩm trên tất cả các danh mục, bao gồm cả giày dép và thời trang, với các buổi giới thiệu bắt đầu sớm nhất là trong tháng này. Logo Reebok Vector có bản chất năng động hơn nhiều so với logo Delta hình tam giác. Logo Vector được xem là có thể miêu tả được các chuyển động trên tất cả các môn thể dục và thể thao khác nhau trong thiết kế của nó.

Thương hiệu này đã sử dụng logo Vector của mình trên một số sản phẩm Reebok cổ điển hay các dòng lifestyle. Nhưng dự kiến đến năm 2020, thương hiệu hy vọng sẽ tạo ra một tầm nhìn thống nhất hơn cho các sản phẩm của mình bằng cách hoàn toàn trở lại biểu tượng cũ của mình. Tuy nhiên, Reebok lưu ý rằng các sản phẩm được chọn vẫn sẽ mang logo Delta hình tam giác, bao gồm cả trang phục mang nhãn hiệu CrossFit và UFC.

Logo Vector oversized trên đôi Reebok Interval mới ra mắt của Reebok Vietnam

“Dưới một cái nhìn tổng quan, tất cả các sản phẩm và trải nghiệm của chúng tôi sẽ có thể kể một câu chuyện rõ ràng và nhất quán hơn.” theo lời của Phó chủ tịch sáng tạo Karen Reuther của Reebok, “Vector được tạo ra như một phiên bản logo của các sọc bên hông của những đôi giày Reebok mang tính biểu tượng và thiết kế với những đường chéo có từ hơn năm mươi năm qua đã trở nên quá quen thuộc. Nó hấp dẫn, năng động và liên kết mạnh mẽ với một số khoảnh khắc văn hóa lớn nhất của chúng tôi”.

Logo Vector được giới thiệu trong sự kiện Reebok Interval Night do Reebok Vietnam tổ chức vào ngày 05/11/2019 vừa qua.

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith