SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Saucony Grid SD “No Chill” Pack – Không nghỉ ngơi

Tương tự như New Balance 574, Saucony Grid SD với kết cấu và kiểu dáng nhỏ gọn, nhẹ nhàng như một ổ bánh mì đã dành được sự yêu mến của rất nhiều bạn trẻ trên thế giới từ khi được ra mắt. Âm hưởng mùa hè là một cảm hứng mạnh mẽ với các thương hiệu và với một thiết kế kinh điển, những màu sắc tươi mới được nhuộm lên Saucony Grid SD “No Chill” Pack hứa hẹn sẽ đem lại nhiều điều mới lạ.

saucony-grid-sd-no-chill-1

 

Những sắc màu vô cùng nổi bật với đỏ, vàng, xanh dương và xanh da trời được áp dụng tối đa lên cả 4 phiên bản của Saucony Grid SD “No Chill” Pack tạo ra một hiệu ứng trực quan ấn tượng. Phối màu khiến chúng ta có thể liên tưởng ngay tới những que kem mát lạnh trong mùa hè nóng bức, cũng rất rực rỡ những sắc màu. Cân bằng vào sự sặc sỡ chính là những chi tiết màu đen tại midsole và lót trong.

saucony-grid-sd-no-chill-5 saucony-grid-sd-no-chill-4 saucony-grid-sd-no-chill-3 saucony-grid-sd-no-chill-2Kiểu dáng gọn gàng quen thuộc gần như không thay đổi, đi kèm đó là sự kết hợp chất liệu giữa suede, lưới và canvas. Saucony vẫn định vị tại lưỡi gà và đệm gót. Cảm hứng đến từ những que kem có thể là trở nên nhàm chán khi Saucony liên tục áp dụng những chủ đề về thức ăn lên sản phẩm của mình tuy nhiên không ai có thể phủ nhận sự ấn tượng của chúng.

saucony-grid-sd-no-chill-1

Saucony Grid SD “No Chill” Pack sẽ được phát hành vào ngày 15/8 tới đây với giá bán cụ thể vẫn chưa công bố. Hãy theo dõi VIỆT NAM để cùng chờ đón những thông tin mới nhất về nhé !

 

Bình luận
Instagram