SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Saucony X FootPatrol X Beams ”Only in Tokyo” – Dành riêng cho xứ Anh Đào

Hãng giày running nổi tiếng của Mỹ – Saucony đã quyết định sẽ kết hợp cùng với hãng bán lẻ sneakers Anh quốc FootPatrol và Beams từ Nhật Bản để tạo ra 1 phiên bản collab hết sức đặc biệt dành riêng cho xứ sở Hoa anh đào. Đôi Saucony Grid 8000 này sẽ có một màn ra mắt hết sức đặc biệt trong đoạn clip dưới đây.

https://vimeo.com/146221231

Đôi giày sẽ được làm hết sức đặc biệt và cao cấp, chắc chắn là 1 điểm nhất cho dòng retro runner đang nở rộ trong năm nay. Với upper là da suede cao cấp được làm thô và sần, các phần toe box (mũi giày) và phần heels (gót giày) cùng 1 số đoạn trên upper được điểm xuyết bằng các dải màu đa sắc được làm từ len, khiến cho đôi sneaker trở nên hết sức độc đáo. Phần tounge sẽ đánh dấu sự hợp tác của Saucony và Footpatrol bằng việc mặt trước là dòng chữ ”Only in Tokyo” (chỉ dành cho Nhật Bản) còn mặt còn lại sẽ là logo mặt nạ gas ”gasmask” truyền thống của hãng bán lẻ đến từ Anh. Còn ở gót sẽ lại là dòng chữ Beams được phối màu cam nổi bật. Hiện tại, phiên bản này được ấn định sẽ phát hành vào ngày 28 tới. Tuy nhiên, các bên vẫn chưa đưa ra những thông tin chính thức về các cửa hàng sẽ phát hành. Trong lúc chờ đợi, SNKR  Việt Nam xin hân hạnh đưa tới các bạn những hình ảnh mới nhất về bản collab hết sức đặc biệt này Saucony x Footpatrol x Beams.

footpatrol-beams-saucony-only-in-tokyo-collection-02 footpatrol-beams-saucony-only-in-tokyo-collection-03 footpatrol-beams-saucony-only-in-tokyo-collection-04

Bình luận
Instagram