SNKRVN

Tin tức, Sneakers

SBTG Custom x Nike – Sự trở lại đầy ấn tượng

Những customizer luôn được coi là một nghệ sĩ không chỉ không cộng đồng thế giới mà còn cả trong nghệ thuật. SBTG chính là một trong những người nghệ sĩ đó và anh đã khẳng định tài năng của mình với rất nhiều tuyệt phẩm custom mang nhiều cảm hứng lạ mắt. Giờ đây, anh đã trở lại cùng một bộ sản phẩm mới nhất: SBTG Custom x Nike.

FotorCreated

 

sbtg-surplus-custom-air-jordan3-4-air-force-5 sbtg-surplus-custom-air-jordan3-4-air-force-4 sbtg-surplus-custom-air-jordan3-4-air-force-3

Bộ 3 Nike Air Force 1 đã được SBTG khắc họa lại theo một phong cách vô cùng đặc trưng của mình. Với 3 sắc thái chủ đạo gồm đen, đỏ và xám truyền thống, có thể nhận ra rõ ràng những nét chấm phá đã được định vị rõ ràng nhất tại phần móc Swoosh với họa tiết Tiger Camo sắc sảo. Không thể không nhắc đến đó chính là phần logo SBTG mạ vàng được thuê ngay phần thân và lưỡi gà, cộng với những dòng chữ Ả Rập rất quen thuộc mà SBTG vẫn thường hay sử dụng để nhắc mọi người nhớ đến nơi anh sinh ra và lớn lên.  sbtg-surplus-custom-air-jordan3-4-air-force-2 sbtg-surplus-custom-air-jordan3-4-air-force-1Không dừng lại ở đó, Air Jordan 4 và cũng đã góp mặt ngay vào danh sách những tuyệt phẩm. Với cảm hứng đến từ phiên bản Air Max 90 “Warhawk” huyền thoại với hình ảnh một chiếc phi cơ chiến đấu, họa tiết ấn tượng hàm răng cá mập đã kết hợp cùng Tiger Camo trên phần thân của cả 2 phiên bản. Thêm vào đó chính là những mảng màu bụi bặm được SBTG tô điểm tạo ra sự hài hòa tuyệt đối. Có thể nhận ra rõ ràng trong SBTG Custom x Nike lần này, cảm hứng chủ đạo đến từ chính màu sắc lực lượng quân đội Hoa Kỳ.

SBTG Custom x Nike đã được bày bán tại SBTG Surplus và các bạn có thể đặt mua bất cứ lúc nào. Liệu các bạn sẽ định sở hữu chúng không? Hãy cho VIỆT NAM biết nhé !

 

 

Bình luận
Instagram