SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Sẽ có phiên bản cao cấp của adidas Original NMD XR1 và NMD R2 collab cùng Henry Poole x size?

Trong lần hợp tác này, collab với nhà bán lẻ xứ sở xương mù là cùng nhà may suit cao cấp nổi tiếng là Henry Poole & Co để ra mắt phiên bản “Quý tộc” cho bộ đôi NMD XR1 và NMD R2. Henry Poole & Co tự hào là một trong những công ty may suit lâu đời nhất, thành lập vào năm 1806, được tọa lạc ở số 15 phố Savile Row, London. Công ty nổi tiếng bởi sản xuất những mẫu “Dinner Jacket” (Tuxedo) đầu tiên trên thế giới. Những bộ suit gắn mác của Henry Poole & Co đều phải được đặt trước và may đo cẩn thẩn và những sản phẩm ra lò đều toát lên vẻ cao quý, sang trọng mà không kém phần tỷ mỉ.

Bản collab lần này với adidas và nhà bán lẻ cũng không phải là ngoại lệ khi 2 đôi NMD XR1 và NMD R2 được nâng cấp bởi chất liệu cao cấp là lụa Grosgrain với phồi màu “Midnight blue” và ghi xám xọc được lấy cảm hứng từ những bộ suit tuxido quý phái, sang trọng. Điểm nhấn cho bộ đôi là phần BOOST được phủ lên một màu đen tuyền tạo lên vẻ khác biệt mà không thiếu phần sang trọng.

x Henry Poole x adidas Originals NMD XR1 dự kiến sẽ lên kệ với giá là 195$ (~4.400.000 VNĐ) vào thứ 6 ngày 21 tháng 7 trên trang trủ của size? và một số các cửa hàng bán lẻ được chọn lọc. Tuy nhiên đôi NMD R2 vẫn chưa có thông tin chính thức để ra mắt. Hãy đón chờ .com để biết thêm những thông tin mới nhất nhé.

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.