SNKRVN

Tin tức

Sean Wotherspoon bất ngờ xuất hiện với Futurecraft 4D trên chân

Khi nhắc đến Sean Wotherspoon, chắc chắn sneakerheads không có gì xa lạ với chàng trai này. Sean nổi tiếng với thiết kế Air Max 97 đoạt giải trong cuộc thi RevolutionAIR vào năm ngoái của . Bên cạnh sự tài hoa trong các thiết kế của mình, Sean Wotherspoon còn là co-founder của Round Two – một cửa hàng bán đồ secondhand. Các sản phẩm anh bán thường chủ yếu là Yeezy và vintage Polo. Anh bán ở nhiều nơi từ California, Virginia, gần đây nhất là ở các chợ trời tại New York.

x

Đoạt được nhiều bình chọn nhất trong cuộc thi thiết kế trên, Sean Wotherspoon khá được ưu ái và dành nhiều sự quan tâm. Thế nhưng mới đây, Sean khiến cộng đồng mạng khá bất ngờ khi chụp ảnh khen ngợi đôi Futurecraft 4D x Arsham trên tài khoản Instagram của mình. Không chỉ hình riêng của đôi giày, Sean còn đăng tải outfit khi mang phiên bản này trên chân ở một post khác. Ngay cả trên story đăng hàng loạt quần áo seconhand anh bán, Sean vẫn không quên check-in đôi giày bên cạnh quần áo của mình.

Hình ảnh được đăng tải trên story Instagram của

Mọi người đều biết rõ Sean cực kỳ gắn bó cùng . Hành động này của anh đều khiến mọi người băn khoăn suy nghĩ. Một số bình luận tiêu cực con cho rằng đây như một sự “phản bội” của Sean với nhà Swoosh. Liệu hành động này có ẩn ý ngầm gì giữa Sean và hai nhãn hàng nổi tiếng trên? Cùng đón xem nhiều tin tức “nóng hổi” khác trên SNKRVN nhé!

 

View this post on Instagram

 

I’ve been loving these @danielarsham @adidas 🛸🛸

A post shared by Sean Wotherspoon (@sean_wotherspoon) on

 

View this post on Instagram

 

Same place every month second Sunday✌🏼

A post shared by Sean Wotherspoon (@sean_wotherspoon) on

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.