SNKRVN

Tin tức

Sean Wotherspoon lại gây xôn xao sneakerheads với “London” Nike Air Max 1

SNKRVN Tập 02 “THE CONTEMPORARY CULTURE” –  Ấn phẩm Sneakers Đầu tiên và Duy nhất tại Việt Nam | 21.12.2018

Có thể nói 2018 là một năm thành công rực rỡ của Sean Wotherspoon sau chiến thắng tại RevolutionAIR với phiên bản Air Max 97 đầy màu sắc. Mặc dù thường phiêu bạt khắp mọi nơi từ California, Virginia đến New York với cửa hàng bán đồ secondhand của mình, vẫn không quên niềm đam mê custom trên những đôi sneakers. Mới đây, anh chàng đã khiến các sneakerheads xôn xao khi teaser những hình ảnh đầu tiên của đôi Nike Air Max 1 được làm riêng với cảm hứng từ London.

Theo những hình ảnh được đăng tải trên Instagram của anh, mẫu giày huyền thoại của được custom với một lớp khoác thủ công có thể tháo rời được. Sử dụng chất vải tweed của Harris Tweed, Sean muốn đôi giày không chỉ mang vẻ thời trang, mà còn chống chọi được với thời tiết lạnh. Lớp vải khoác ngoài này vừa tháo rời được, vừa có thể đặt an toàn ở bên trong chiếc nút đỏ ngay lưỡi gà. Ngoài chi tiết đáng chú ý nhất là lớp vải ngoài tháo rời được, “London” còn ấn tượng vào màu vàng đậm nổi bật. Kết hợp hài hoà cùng insoles, outsoles và viền cổ giày màu xanh đậm lôi cuốn.

Quốc kỳ của USA và UK còn được tinh tế đặt bên trong insoles như cách Sean muốn thể hiện tình hữu nghị giữa hai quốc gia này. Dù hiện tại phiên bản custom này chỉ có 1 đôi duy nhất. Tuy nhiên, tất cả cộng đồng giày đều đang mong chờ một lượt phát hành lớn từ với đôi giày mới từ Sean Wotherspoon. Liệu có thoả mãn mong muốn của các fan hâm mộ hay không? Hãy cho SNKRVN biết ý kiến của bạn bên dưới nhé.

x “London”

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.