SNKRVN

Kiến thức, SNEAKERS

Sean Wotherspoon x adidas Originals Superstar SUPEREARTH – Sức mạnh của sự sáng tạo

Sean Wotherspoon x adidas Originals Superstar SUPEREARTH

Ngày phát hành
2020-08-29
Giá bán
TBC
Nơi bán
adidas.com

đã có một màn ra mắt phiên bản collab cùng adidas Originals trên dòng sản phẩm SuperStar được mang tên SUPEREARTH. Đôi collab giữa x thật sự ấn tượng và mang đậm tính chất sáng tạo.

Một thông tin cực kỳ thú vị đó chính là việc là người ăn chay cũng như luôn chú trọng xây dựng ý thức bảo vệ môi trường trên những sản phẩm sáng tạo của người nghệ sỹ này, chính vì thế mà đã cùng Sean Wotherspoon sử dụng 100% các chất liệu tái chế từ giấy, nút bần và cao su. Kết quả là đôi Superstar đã được đặt tên là SUPEREARTH nhằm truyền tải thông điệp bảo vệ môi trường của cả đang dày công xây dựng chiến dịch sử dụng vật liệu tái chế và Phong cách sống của riêng Sean Wotherspoon.

Thật sự, đánh giá rất cao collab lần này bởi ngoài việc truyền tải ý tưởng bảo vệ môi trường, Sean Wotherspoon x adidas Originals Superstar SUPEREARTH cũng mang đến sự khác biệt trong tư duy sáng tạo của Sean Wotherspoon. Sử dụng công nghệ thêu nhưng vẫn còn giữ lại vẻ nguyên sơ không xử lý chỉnh chu từng chi tiết trên nền phần da màu trắng kết hợp xanh và hồng pastel đã tạo nên điểm nhấn của đôi giày.

Bên cạnh đó, sự sáng tạo được kết hợp bằng những hoạ tiết của những chiếc hoa nở từ phần đế, đại diện cho một sức sống mới của Trái đất khi chúng ta chung tay bảo vệ hành tinh bằng việc hạn chế thải rác và hãy tái chế các nguyên liệu nhằm bảo vệ môi trường. Nếu xét về cả tính sáng tạo lẫn tính tượng hình thì quả thật collab giữa Sean Wotherspoon x Superstar SUPEREARTH cực kỳ xuất sắc.

Tổng quan nhìn vào đôi giày chúng ta thấy một sự tích cực với Hoa nở đại diện cho một sức sống mới mãnh liệt hơn bao giờ nếu Loài người biết cách bảo vệ môi trường tốt hơn. (ảnh: )
Phần lưỡi gà quá sức đẹp với hoạ tiết dập nổi, bên cạnh đó là tem bên phải có in icon của biểu tượng HOÀ BÌNH. Gerald Holtom là họa sĩ kiêm nhà thiết kế, tốt nghiệp Trường đại học Mỹ thuật Hoàng gia Anh. Ông cũng là một nhà hoạt động hòa bình, ủng hộ mạnh mẽ việc giải trừ hạt nhân. Gerald Holtom đã đưa ra bản phác họa biểu tượng: một vòng tròn với đường thẳng ở giữa và dấu mũ “^” – tượng trưng cho chữ N và chữ D trong ký hiệu semaphore (hệ thống ký hiệu dùng hai lá cờ để diễn đạt một chữ cái). Đây là ngôn ngữ ký hiệu đánh bằng cờ của Hải quân: người truyền tin chỉ một lá cờ lên trên và một lá cờ xuống dưới để biểu thị chữ “D” (Gerald Holtom thể hiện bằng một gạch dọc); còn hai tay chĩa chéo xuống dưới là biểu thị chữ “N” (Gerald Holtom thể hiện bằng dấu mũ “^”). Hai chữ “N” và “D” – theo ký hiệu quân sự này là hai chữ viết tắt của Nuclear Disarmament (giải trừ hạt nhân). Vòng tròn bên ngoài thể hiện hình trái đất tròn.
Tổng quan đôi sneakers Collab Sean Wotherspoon x adidas Originals
Phần thân thật quá đẹp mắt khi trên nền trắng là các hoạ tiết chỉ thuê đẹp mắt kết hợp giữa màu Xanh – Đỏ – Đen – Xanh Da trời – Vàng. Bên cạnh đó là Heel tab chỉ được may 1 phần vào gót tạo điểm nhấn. (nguồn: highsnobiety) Ngoài ra lưỡi gà còn in thẳng hình Địa Cầu Xanh – nơi Loài người & muôn thú, thiên nhiên đang sinh sống.
Insole đôi sneakers Collab Sean Wotherspoon x adidas Originals
Vật liệu nút bần tái chế được sử dụng cho phần in-sole với chữ SUPER EARTH và logo của biểu tưởng HOÀ BÌNH.
Phần đế đôi giày sneakers Collab Sean Wotherspoon x adidas Originals
Phần đế đặc trưng của Originals Superstar có lấm tấm màu đen, đây là 10% vật liệu rubber tái chế mà sử dụng trên collab lần này.
Lưỡi gà đôi sneakers Collab Sean Wotherspoon x adidas Originals
Sự kết hợp giữa cả Thêu và In trên Logo Tab ở lưỡi gà rất đẹp mắt.
Sean Wotherspoon x adidas Originals
Bên trái là Biểu tượng của Hoà Bình kết hợp với icon text, bên phải là logo adidas với một gạch eclipse được thêu phía trên.

Đôi giày sẽ chính thức ra mắt vào ngày 29 tháng 08 năm 2020 sắp tới đây, giá có thể hơn 3,000,00o VNĐ và chắc chắn sẽ SOLD OUT khi mở bán. Các bạn nhớ canh và sở hữu đôi giày ý nghĩa này nhé.

Bình luận

Instagram

  • Vậy là Neymar chính thức về đội Puma rồi nha.

Hy vọng ra gì đó hay ho để mọi người yêu thích 💪
  • Hôm nay 5km pace 4:39 lập Personal Best.
Vui quá!
  • CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT!

Logo của SNKRVN được lấy cảm hứng từ mã Morse, ICON LOGO "S" đại diện cho Sneakers được cách điệu từ chính chữ C - đại diện cho từ CONNECT (-.-.) trong mã Morse. , đây được xem là một trong những mã được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành, lĩnh vực trên thế giới từ khi được phát minh ra đến nay. 
 
Từ cảm hứng mã Morse, SNKRVN đã tạo ra một Icon Logo mang tính đại diện cho cộng đồng sneakers tại Việt Nam, một cộng đồng với niềm đam mê về giày, thời trang đường phố, hip-hop,... một nền văn hoá sát mặt đất với những cách giao tiếp sáng tạo, khác biệt so với nhiều cộng đồng khác đang tồn tại. 
 
THE UNIVERSE OF SNEAKERS 2020 (#US2020) với Icon logo "S"sẽ biến hoá thành một chiếc phi thuyền, đây sẽ là trạm kết nối, tạo ra những mật mã riêng để giao tiếp cùng những thành viên trong cộng đồng Việt Nam. 
 
Chiếc phi thuyền #US20 sẽ có những khoang đặc biệt trên tàu, đại diện cho từng nhóm cộng đồng đang tạo nên nền văn hoá sát mặt đất. Và ngày hôm nay SNKRVN. From SNEAKERS, we CONNECT with ASUS để ra mắt một chiến dịch collaboration dành riêng cho Gen Z và xây dựng một giá trị tiếp theo trong hệ sinh thái mà SNKRVN đang phát triển.
 
 Cùng chờ xem dự án độc đáo này vào ngày 03/09/2020 nhé.

#ASUS #Intel #10thGen #vivobook #WowTheWorld #TâmĐiểmKhaiTrường
  • ASUS VIVOBOOK x SNKRVN. 
From SNEAKERS, we CONNECT with ASUS. 

CÔNG NGHỆ - đó là cụm từ liên tục được nhắc đến trong hơn 2 thập kỷ vừa qua với sự phát triển thần tốc & vượt bậc. Nhờ công nghệ, thời trang nói chung và nền văn hoá sneakers nói riêng cũng ngày càng phát triển mạnh hơn. Thông qua mạng xã hội và các nền tảng ứng dụng (apps) để giao dịch, mua bán,... việc tìm hiểu & sở hữu các item thời trang, những đôi sneakers ngày càng trở nên dễ dàng, nhanh chóng. 

CÔNG CỤ mà chúng ta sử dụng để tham gia vào nền văn hoá sneakers trên nền tảng online không gì khác đó chính là những chiếc máy tính. ASUS, hãng công nghệ đến từ Đài Loan, được biết đến rộng rãi nhờ các sản phẩm laptop đột phá, dẫn đầu về công nghệ. Trong đó, dòng VivoBook S của ASUS đã tạo được sự chú ý của giới trẻ trong thời gian gần đây nhờ công nghệ mạnh mẽ, thiết kế hiện đại với những màu sắc cá tính.

Ghi nhận sự tương trợ giữa Công nghệ và Thời trang, lấy cảm hứng từ văn hóa sneakers và các bạn Gen Z trẻ trung, cá tính, SNKRVN đã KẾT NỐI cùng ASUS VIVOBOOK trong chiến dịch “Tâm điểm khai trường. Chọn quà chất tôi” để giới thiệu đến các bạn trẻ yêu mến sneakers & công nghệ bộ sưu tập thời trang giới hạn ASUS VivoBook x SNKRVN. 

�Khám phá sự bất ngờ bởi không dừng lại ở chiếc LAPTOP sở hữu những công nghệ vượt trội mà còn mang trong mình một cá tính, một ngôn ngữ thiết kế dành riêng cho các bạn trẻ có phong cách sống năng động, sáng tạo, sẵn sàng toả sáng để trở thành tâm điểm. Những items thời trang Streetwear cũng song song với đó được giới thiệu trong video này bao gồm: Lanyard, T-Shirt, Mini-Bag, Backpack sẽ giúp bạn trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết. 
�Nền văn hoá sát mặt đất từ nay sẽ có thêm những nhân tố mới để tạo nên sự đa dạng & mang đến những góc nhìn khác biệt hơn. KHÁM PHÁ NGAY CHIẾC PHI THUYỀN #US2020 SẼ HÉ LỘ ĐIỀU GÌ TRONG COLLABORATION LẦN NÀY NHÉ.
�#snkrvn #ASUS #Intel #10thGen #vivobook #WowTheWorld #TâmĐiểmKhaiTrường #FromSNEAKERSweCONNECT
  • SNKRVN. FROM SNEAKERS, WE CONNECT MORE

Hơn 4 năm thành lập, cụm từ KẾT NỐI (CONNECT) luôn được chúng tôi tập trung xây dựng. Cộng đồng sneakers, nền văn hoá sát mặt đất tại Việt Nam sẽ ngày càng phát triển & ngày càng đa bản sắc bởi sự hợp tác và liên kết của rất nhiều thành viên khác nhau. 

Ngày hôm nay, From SNEAKERS, we CONNECT with ASUS. Một trong những dự án cực kỳ thú vị dành cho Gen Z sẽ ra mắt chính thức trong thời gian tới. 

COMING SOON. 

#ASUS #Intel #10thGen #vivobook #WowTheWorld #TâmĐiểmKhaiTrường
  • Trải nghiệm đôi giày New Balance FreshFoam 880 v10.
Trời ơi, một đôi giày xứng đáng đi tập hằng ngày vì cái công nghệ bộ đệm FreshFoam này. Tuy nhiên nó cũng có vài nhược điểm nhẹ cần khắc phục đây.

Chờ bài review chi tiết nhé các bạn.
Sau 2 tháng sắp xếp lại mọi thứ, come back là pace rùa bò quá điiiiii.
Sẽ trở lại đường đua thiệt sớm nhé ✊🏻
New Balance #snkrvn #newbalanceVietnam