SNKRVN

Kiến thức, SNEAKERS

Sean Wotherspoon x adidas Originals Superstar SUPEREARTH – Sức mạnh của sự sáng tạo

Sean Wotherspoon x adidas Originals Superstar SUPEREARTH

Ngày phát hành
2020-08-29
Giá bán
TBC
Nơi bán
adidas.com

Sean Wotherspoon đã có một màn ra mắt phiên bản collab cùng adidas Originals trên dòng sản phẩm SuperStar được mang tên SUPEREARTH. Đôi sneakers collab giữa Sean Wotherspoon x thật sự ấn tượng và mang đậm tính chất sáng tạo.

Một thông tin cực kỳ thú vị đó chính là việc Sean Wotherspoon là người ăn chay cũng như luôn chú trọng xây dựng ý thức bảo vệ môi trường trên những sản phẩm sáng tạo của người nghệ sỹ này, chính vì thế mà Originals đã cùng Sean Wotherspoon sử dụng 100% các chất liệu tái chế từ giấy, nút bần và cao su. Kết quả là đôi Originals Superstar đã được đặt tên là SUPEREARTH nhằm truyền tải thông điệp bảo vệ môi trường của cả đang dày công xây dựng chiến dịch sử dụng vật liệu tái chế và Phong cách sống của riêng Sean Wotherspoon.

Thật sự, SNKRVN đánh giá rất cao collab lần này bởi ngoài việc truyền tải ý tưởng bảo vệ môi trường, Sean Wotherspoon x adidas Originals Superstar SUPEREARTH cũng mang đến sự khác biệt trong tư duy sáng tạo của Sean Wotherspoon. Sử dụng công nghệ thêu nhưng vẫn còn giữ lại vẻ nguyên sơ không xử lý chỉnh chu từng chi tiết trên nền phần da màu trắng kết hợp xanh và hồng pastel đã tạo nên điểm nhấn của đôi giày.

Bên cạnh đó, sự sáng tạo được kết hợp bằng những hoạ tiết của những chiếc hoa nở từ phần đế, đại diện cho một sức sống mới của Trái đất khi chúng ta chung tay bảo vệ hành tinh bằng việc hạn chế thải rác và hãy tái chế các nguyên liệu nhằm bảo vệ môi trường. Nếu xét về cả tính sáng tạo lẫn tính tượng hình thì quả thật collab giữa Sean Wotherspoon x Originals Superstar SUPEREARTH cực kỳ xuất sắc.

Tổng quan nhìn vào đôi giày chúng ta thấy một sự tích cực với Hoa nở đại diện cho một sức sống mới mãnh liệt hơn bao giờ nếu Loài người biết cách bảo vệ môi trường tốt hơn. (ảnh: adidas)
Phần lưỡi gà quá sức đẹp với hoạ tiết dập nổi, bên cạnh đó là tem bên phải có in icon của biểu tượng HOÀ BÌNH. Gerald Holtom là họa sĩ kiêm nhà thiết kế, tốt nghiệp Trường đại học Mỹ thuật Hoàng gia Anh. Ông cũng là một nhà hoạt động hòa bình, ủng hộ mạnh mẽ việc giải trừ hạt nhân. Gerald Holtom đã đưa ra bản phác họa biểu tượng: một vòng tròn với đường thẳng ở giữa và dấu mũ “^” – tượng trưng cho chữ N và chữ D trong ký hiệu semaphore (hệ thống ký hiệu dùng hai lá cờ để diễn đạt một chữ cái). Đây là ngôn ngữ ký hiệu đánh bằng cờ của Hải quân: người truyền tin chỉ một lá cờ lên trên và một lá cờ xuống dưới để biểu thị chữ “D” (Gerald Holtom thể hiện bằng một gạch dọc); còn hai tay chĩa chéo xuống dưới là biểu thị chữ “N” (Gerald Holtom thể hiện bằng dấu mũ “^”). Hai chữ “N” và “D” – theo ký hiệu quân sự này là hai chữ viết tắt của Nuclear Disarmament (giải trừ hạt nhân). Vòng tròn bên ngoài thể hiện hình trái đất tròn.
Tổng quan đôi sneakers Collab Sean Wotherspoon x adidas Originals
Phần thân thật quá đẹp mắt khi trên nền trắng là các hoạ tiết chỉ thuê đẹp mắt kết hợp giữa màu Xanh – Đỏ – Đen – Xanh Da trời – Vàng. Bên cạnh đó là Heel tab chỉ được may 1 phần vào gót tạo điểm nhấn. (nguồn: highsnobiety) Ngoài ra lưỡi gà còn in thẳng hình Địa Cầu Xanh – nơi Loài người & muôn thú, thiên nhiên đang sinh sống.
Insole đôi sneakers Collab Sean Wotherspoon x adidas Originals
Vật liệu nút bần tái chế được sử dụng cho phần in-sole với chữ SUPER EARTH và logo của biểu tưởng HOÀ BÌNH.
Phần đế đôi giày sneakers Collab Sean Wotherspoon x adidas Originals
Phần đế đặc trưng của Originals Superstar có lấm tấm màu đen, đây là 10% vật liệu tái chế mà sử dụng trên collab lần này.
Lưỡi gà đôi sneakers Collab Sean Wotherspoon x adidas Originals
Sự kết hợp giữa cả Thêu và In trên Logo Tab ở lưỡi gà rất đẹp mắt.
Sean Wotherspoon x adidas Originals
Bên trái là Biểu tượng của Hoà Bình kết hợp với icon text, bên phải là logo với một gạch eclipse được thêu phía trên.

Đôi giày sẽ chính thức ra mắt vào ngày 29 tháng 08 năm 2020 sắp tới đây, giá có thể hơn 3,000,00o VNĐ và chắc chắn sẽ SOLD OUT khi mở bán. Các bạn nhớ canh và sở hữu đôi giày ý nghĩa này nhé.

Bình luận
Instagram