SNKRVN

Sean Wotherspoon x adidas ZX 8000 SUPEREARTH 4
Tin tức, Sneakers

Sean Wotherspoon x adidas ZX 8000 SUPEREARTH – Phối màu & chi tiết đều rất đẹp!

Sean Wotherspoon x adidas ZX 8000 SUPEREARTH

Ngày phát hành
2021-03-12
Giá bán
140 USD
Nơi bán
adidas & CONFIRMED

Sau thành công của trên đôi adidas Superstar SUPEREARTH thì Sean tiếp tục cùng adidas ra mắt x adidas ZX 8000 SUPEREARTH cực kỳ đẹp mắt với thông điệp về Nguyên liệu tái chế, bảo vệ môi trường thông qua những họa tiết & câu chuyện được truyền tải trên đôi giày này.

Sean Wotherspoon x adidas ZX 8000 SUPEREARTH 4

Trên đôi adidas ZX 8000 SUPEREARTH, vẫn giữ nguyên phong cách thiết kế của mình bằng những đường chỉ may, thêu chỉ dư tạo hình những bông hoa, với thông điệp về trái đất xanh nuôi dưỡng những mần xanh sẽ ban sức sống cho muôn loài. Bằng sự kết hợp của chất liệu vải sử dụng từ tái chế, màu sắc của đậm chất trên đôi adidas ZX 8000 SUPEREARTH. Threefoil cũng được may trực tiếp một cách ngẫu nhiên lên phần má trong của đôi giày. Ngoài ra phần heel cage (gót bảo vệ) bằng nhựa trong suốt lộ ra những đường chỉ thô sơ mà vẫn luôn ưa thích. Đặc biệt nhất là việc x adidas ZX 800 SUPEREARTH giữ nguyên phần chỉ thừa trên các phần được may trên thân giúp đôi giày thu hút thêm sự chú ý.

Sean Wotherspoon x adidas ZX 8000 SUPEREARTH 4

Đôi giày sẽ được bán với mức giá 140 USD vào ngày 12/03/2021 sắp tới đây, bên cạnh các cửa hàng là app CONFIRMED của riêng adidas. Chắc chắn như lần trước, này sẽ SOLD OUT nhanh chóng nên các bạn nhớ thiết lập lịch & nhắc nhở để mua được đôi giày mang nhiều ý nghĩa này nhé. Đừng quên theo dõi @SNKRVN để cập nhật các tin tức và bài viết kiến thức mỗi ngày nhé! Bằng cách nhấn nút SEE FIRST, bạn sẽ luôn thấy các bài viết hiện lên tường & không bỏ lỡ bất cứ sản phẩm này bạn yêu thích đấy.

Sean Wotherspoon x adidas ZX 8000 SUPEREARTH 4

Sean Wotherspoon x adidas ZX 8000 SUPEREARTH 4

Bình luận
Instagram