SNKRVN

DEFY Mid Sneakers
Tin tức

Selena Gomez tiếp tục nóng bỏng bên thiết kế mới DEFY Mid Sneakers

“To DEFY is to be brave. It’s about pushing the envelope and not obeying any ‘expectations’ placed on you by society.   has captured this feeling perfectly with their new DEFY training shoe. I remind myself daily the importance of defying the outside noise and being true to myself.”

Vào đầu tháng 5, PUMA đã tung ra hình ảnh đầy năng động của Selena bên dòng giày DEFY. Đôi giày dành cho mục đích tập luyện nhận được nhiều lời khen không chỉ bởi vẻ ngoài. Dù là giày tập với hình dáng hơi chunky nhưng đôi giày lại làm tròn chức năng. Nhờ việc sử dụng đế PROFOAM êm ái, giúp người mang được hỗ trợ tuyệt đối khi vận động.

DEFY Mid Sneakers

Sau nhiều lần ra mắt, nàng thơ của tiếp tục tung ra dòng giày DEFY Mid. Đôi giày dành cho mục đích tập luyện nhưng vẫn có một diện mạo cực kỳ thời trang. Đúng như tiêu chí mà báo nhảy đang hướng tới. Khi thương hiệu liên tục collab với các ngôi sao lớn có gu thời trang đỉnh cao. Nhãn hàng thời trang thể thao huướng đến những thiết kế đầy tính thời trang.

DEFY Mid Sneakers

Đôi giày có phom dáng to khá giống với xu huướng chunky đang nổi trôi. Nhưng lai mang một cái nhìn mềm mại với những chi tiết gon gàng hơn. Để đảm bảo hỗ trợ tốt cho việc tập luyện thì đôi giày có trọng lương nhe với thiết kế ôm sát. Phần upper dạng slip on đươc đặt trên đế foam tương tự như dòng giày trước. Thiết kế tối giản về chi tiết lẫn màu sắc mang đến một vẻ ngoài sang trọng. Phần quai với nút khoá màu vàng đồng điệu với màu logo phía đầu lưỡi gà.

DEFY Mid Sneakers

“The design of this shoe is great for training as well as everyday use.  is always pushing the boundaries of mixing performance and style. On the new DEFY, I love the bootie-cut and the golden buckle accessory.” – “Thiết kế của đôi giày phù hợp cho cả luyện tập và vận đồng hằng ngày. luôn biết cách nâng cao ranh giới để phối trộn giữa hiệu suất và thời trang. Đối với thiết kế DEFY mới này, Tôi yêu thích những đường cắt xẻ và khoá đóng.” – Selena chia sẻ.

Đôi giày sẽ được phát hành vào hôm nay trên website của PUMA.

Thông tin và hình ảnh từ Hypebae

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.