SNKRVN

Tin tức

Sex Pistols x Converse Chucks Taylor – Cuộc hội ngộ giữa những huyền thoại

Đây là một cuộc hội ngộ giữa nhóm nhạc punk huyền thoại cùng hãng giày nổi tiếng thế giới mà chắc chắn các fan của cả hai không ai muốn bỏ lỡ – Sex Pistols x .

 

sex-pistols-converse-2016-spring-collection-1

 

Nhằm ăn mừng những tác phẩm nghệ thuật để đời của band nhạc, mỗi thiết kế trong bộ sưu tập mới đều mang logo của Sex Pistols trên lưỡi gà và bộ đế. Không những thế, từng sản phẩm đều mang dáng dấp lấy cảm hứng từ Johnny RottenSid Vicious và công ty – từ màu sắc, hình ảnh cho đến chất liệu. Sau khi xem qua loạt ảnh dưới đây, chắn chắn bạn sẽ không thể kiềm lòng mà cop cho mình một đôi giày mang tính nghệ thuật cũng như ý nghĩa này!

 

sex-pistols-converse-2016-spring-collection-5 sex-pistols-converse-2016-spring-collection-4 sex-pistols-converse-2016-spring-collection-3 sex-pistols-converse-2016-spring-collection-2

 

Hiện các mẫu giày đang được bán cùng với quần áo trong cùng bộ sưu tập mang tên ‘The Sex Pistols Chucks’ tại một số retailers và converse.com. Hãy chia sẻ cho SNKR Việt Nam ý kiến của bạn về những thiết kế tuyệt vời này bên dưới phầ comment nhé!

 

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.