SNKRVN

A$AP Bari
Tin tức

SHOCK: Nike đơn phương chấm dứt hợp đồng với A$AP Bari

Sau những lùm xùm về việc founder của bị cáo buộc về hành vi quấy rối tình dục với một người phụ nữ thì mới đây, đã chính thức lên tiếng về việc chấm dứt quan hệ đôi tác với . Trong một tuyên bố mới đưa ra cho GQ, người phát ngôn của đã nói rằng: ” Chúng tôi có thể khẳng định rằng chúng tôi không còn làm việc cùng nhau nữa”.

Sau khi đoạn video được tung lên mạng và gây bão trong cộng đồng thì Bari đã tuyên bố trên Twitter rằng: ” Đoạn video clip gây hiểu lầm với nội dung người lớn đã được phát hành ra công chúng mà không có sự hiểu biết hay đồng ý của tôi. Những lời bình luận về tôi hoặc những người liên quan hoặc bị bắt hoàn toàn là sai. Chúng tôi đã giải quyết vấn đề một cách thân thiện giữa tất cả các bên như những người trưởng thành. Chúng tôi đã từng là bạn trước đây và vẫn sẽ là bạn sau đó. Được nuôi dưỡng bởi một người phụ nữ mạnh mẽ đã dạy cho tôi cách tôn trọng mọi người, tôi rất là thất vọng với tình hình này cũng như bản thân mình và tôi sẽ phản ánh sự việc một cách hợp lý nhất”.

Đây là một tin không vui tí nào dành cho Bari ngay trong thời gian này khi hiện nay đang có một phiên bản cổ cao của Air Force 1 Vandal đang trong quá trình triển khai, với việc bán chúng thông qua các pop-up shop ở “Money Tour“, nhưng có vẻ như điều này đành phải tạm dừng tại đây.

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith