SNKRVN

Tin tức

SHOCK!!! Selena Gomez chia tay The Weeknd sau 10 tháng hò hẹn – Puma phải làm sao???

Những tháng ngày mặn nồng hạnh phúc của  mối lương duyên & đã đã đi đến hồi kết. Sau 10 tháng, hơn 300 ngày bên cạnh nhau thật ý nghĩa & nhiều kỷ niệm. Những tháng ngày ấy, đã có cảm hứng và ra liên tù tì mấy đôi collab cùng , để rồi ngay sau đó mối tình đã đưa Selena đến với tạo ra một bộ sưu tập mới mà… hình như chưa thấy đâu.

Tưởng chừng đôi trẻ sẽ hạnh phúc lắm thay ai dè người ta thấy Selena đi cùng tâm sự với Justin Bieber. Cho mãi đến ngày hôm nay, một buổi chiều cuối tháng 10 ấy, một buổi chiều đẹp trời của mùa thu vàng thay lá, người ta cũng chia tay nhau rồi. Người ta phân vân tự hỏi ủa có khi nào sẽ biến đau thương thành hành động, hợp tác làm việc ra nhạc thật hay thật đau khổ để rồi lao mình vào làm việc với cho ra những đôi thật chất.

Selena cũng thế, cũng sẽ lao vào thật mạnh thật nhanh, để quên đi nỗi đau 10 tháng qua rồi cùng làm ra những bộ sưu tập mang hơi hướm mùa đông không lạnh, không cần gấu bên cạnh.

Ngẫm thôi, ad đã thấy đau khổ với mùa đông trôi qua lần này dài lắm với cả hai, để cảm thấu nỗi đau của Selena & , thôi thì ad mở bài We don’t talk anymore 😐 nghe xong bật bài Chúng ta… à mà thôi…

Muốn xem về Selena thì mời tại đây!

Muốn ngắm người đàn ông đã từng của Selena thì xem tại đây!

Dù sao thì, ad vẫn chia buồn với cặp đôi & The Weeknd, mong cả hai là đại diện của Puma sẽ tung ra nhiều bộ sưu tập mới thật tốt trong thời gian tới!

Bình luận

Instagram