SNKRVN

Louis Vuitton Cube Hardside Trunk SS19
Thời trang, Tin tức

SHOCK với giá 640 triệu cho HỘP TRANG ĐIỂM của Louis Vuitton SS19

Đây là HỘP TRANG ĐIỂM với tên gọi: Louis Vuitton Cube Hard-side Trunk – của thương hiệu thời trang cao cấp được giới thiệu trong Bộ Sưu Tập (BST) dành riêng cho phía nữ – WOMEN’S Collection, sẽ ra mắt vào mùa Xuân Hè (SS) 2019. Với mức giá 28,000 USD ~ khoảng hơn 640 TRIỆU VIỆT NAM ĐỒNG. 

BST Womenswear với sự dẫn dắt của Nicolas Ghesquière – Giám đốc Nghệ Thuật (Artistic Director) của LV Women’s Collections. Để nói về Nicolas Ghesquière, thì đây là một trong những tài năng trẻ tuổi của Balenciaga được bổ nhiệm thành Trưởng bộ phận Fashion House và sau đó trở thành Giám đốc Sáng Tạo (Creative Director) của Balenciaga lúc ông ấy mới 25 tuổi (1997),  (Nicolas Ghesquière sinh năm 1971).

Jaden Smith và Nicolas GhesquièreNicolas Ghesquière & Jaden Smith (bên trái)

Trải qua rất nhiều sóng gió khi rời đi khỏi Balenciaga, vì thương hiệu này đã đệ đơn kiện Nicolas Ghesquière vì đã làm tổn hại thương hiệu này, dù sự cống hiến của Nicolas Ghesquière trong 15 năm tại nhà mốt này với vai trò là Giám đốc Sáng Tạo là không thể không ghi nhận. Cuối cùng, vào ngày 04 tháng 11 năm 2013 thì ông chính thức thay thế Marc Jacobs để trở thành Giám độc Sáng Tạo của nhánh dành cho phái nữ – Women’s Collections.

Louis Vuitton Cube Hardside Trunk

Từ lúc tiếp quản vị trí Giám đốc Sáng Tạo, sau đó là Giám Đốc Nghệ Thuật tại LV cho đến nay, ông vẫn đang tạo ra nhiều dấu ấn trong sự nghiệp của mình. Thời gian vừa qua, ông đã trình làng bộ sưu tập mới Womenswear mùa Xuân Hè 2019, và điều đặc biệt nhất là chiếc túi Louis Vuitton Cube Hard-side Trunk được định giá cực cao – 23,000 USD. Quả thật, làng thời trang cao cấp thế giới luôn ra mắt những điều lạ lùng và vô cùng “trên trời”. Một chiếc túi mà theo chúng tôi tìm hiểu thì tại sao giá nói lại cao như thế? Mời các bạn cùng đi vào chi tiết sau đây:

Louis Vuitton Cube Hardside Trunk

  1. Chiếc túi được làm từ da Epi Leather: Một loại da đã trở thành huyền thoại của LV từ năm 1985. Đây là một loại da khá đặc biệt, các đường tăm dài, ngắn đang xen nhau chạy ngang bề ngoài lớp da tạo một vẻ đẹp độc đáo và phá cách. Người tiêu dùng say mê Louis Vuitton Classic Epi không chỉ vì thiết kế đặc biệt, mà còn vì tính độc đáo trong màu sắc, vốn được tạo từ nước trái cây và công nghệ sơn đặc biệt. Phải, bạn không đọc nhầm đâu, là “nước trái cây” (plant juice). Theo giới thiệu của hãng, trước khi nhuộm màu, các nghệ nhân tiến hành nhuộm tráng (tanned) tấm da, sử dụng các nguyên liệu hoàn toàn từ cỏ cây và nước trái cây. Sau đó, công nghệ tạo màu đặc biệt được nhuộm lên phần trên của lớp da, khiến cho nó có một màu sắc không lẫn vào đâu được.
  2. Bộ khoá S-lock đặc trưng của LV: được làm từ kim loại quý
  3. Đinh tán và các chi tiết bo góc: cũng được làm từ kim loại quý và da.
  4. Điều đặc biệt là đây là một hộp trang điểm: ba ngăn kéo có thể tháo rời cũng như hợp thành thể thống nhất bằng các khoá kim loại.
  5. Phía bên trong: có thể LV sẽ sắp xếp để hộp trang điểm này trở nên đa dụng để chứa được các loại sản phẩm trang điểm cao cấp.

Tất cả các chi tiết đều được làm tỉ mỉ và đầy tính nghệ thuật bởi sự kết hợp màu sắc vô cùng xuất sắc, tuy nhiên đây thật sự là một mức giá trên trời, cho một sản phẩm là HỘP TRANG ĐIỂM. Các bạn có nhận định gì về chiếc Hộp Trang Điểm này của Louis Vuitton, đừng quên comment ý kiến của bạn và cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về việc bỏ ra 640 Triệu để sở hữu chiếc hộp này nhé.

Louis Vuitton Cube Hardside Trunk

Louis Vuitton Cube Hardside Trunk

Bình luận

Bài viết đề xuất

Có thể bạn quan tâm

Instagram

Instagram did not return a 200.