SNKRVN

Nike Air Huarache Run Zip QS x Shoe Palace
Tin tức

Shoe Palace đánh dấu cột mốc 25 năm hoạt động với sự hợp tác cùng Nike

Nhân sự kiện 25 năm kể từ lần ra mắt đầu tiên,  đã tung ra một phiên bản sneakers siêu giới hạn hợp tác cùng . Như là một phần của việc hợp tác lâu dài cùng ,  đã hé lộ những hình ảnh đến từ dự án mới nhất của họ cùng Sportswear và phiên bản Air Huarache Run Zip QS.

Mang trên mình phối màu metallic sáng loáng, phiên bản sneakers nổi tiếng này còn nổi bật lên bởi sắc màu đỏ đặc trưng của nhà bán lẻ này. Ngoài ra, phien bản này còn được đi kèm một hangtag mang số thứ tự trong tổng số 500 đôi được phát hành. Bên cạnh đó, với mục đích quảng bá, phần insole của đôi giày mang hình ảnh cửa hàng đầu tiên của dưới sắc màu trắng và đen. Đặc bệt nhất, phiên bản Friends and Family náyẽ có phần box với sắc màu bạc, đi kèm với những cột móc lịch sử của nhà bán lẻ này trong suốt 25 năm hoạt động.

Với số lượng chỉ 500 đôi, phiên bản Nike Air Huarache Run Zip QS sẽ được phát hành tại Shoe Palace Bascom ở San Jose, CA vào ngày 29 tháng 7. Bạn nghĩ sao về phiên bản này? Hãy cho SNKRVN biết cảm nghĩ của bạn nhé!

 

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.