SNKRVN

Kiến thức

Shoezeum và bộ sưu tập trị giá hơn 1 triệu USD

Vào tháng 10 năm 2012, nếu bạn là 1 thành viên gạo cội của ắt hẳn sẽ còn nhớ một trong những viện bảo tàng có tên gọi là Shoezeum đăng bán bộ sưu tập của mình với giá hơn 1 triệu USD. (Khoảng hơn 21 tỷ VNĐ).  Quả thật kinh khủng và thật sự ngưỡng mộ với bộ sưu tập của chủ nhân Shoezeum.

Shoezeum đã được trao Kỷ lục Guinness thế giới (Guinness World Records) – Bộ sưu tập Sneakers lớn nhất thế giới. (Largest Collection of Sneakers). Với mức giá Trung bình của mỗi đôi giày trong bộ sưu tập lên đến 400 USD 1 đôi. Và tổng bộ sưu tập lên đến 2,388 đôi sneakers của riêng thương hiệu NIKE.

Bộ sưu tập Shoezeum được trưng bày tại Las Vegas và mức vé vào tham quan là 10 USD mỗi người. Có lẽ khi bước vào khu vực trưng bày theo từng chủ đề như Ultimate Classroom, Music, Fallen Heroes, TV, Video Games, Wild Animals, Sea Creatures, Birds, Bees, Flowers, and Trees hay thậm chí chủ đề Las Vegas,…

Sneakerhead và các cá nhân đam mê sneakers như được lạc vào tiên cảnh trong Shoezeum. Khó có lời nào để nói hết về bộ sưu tập quý giá này. Và giá trị lên đến hơn 1 triệu USD, ắt hẳn đó không chỉ là 1 kho báu, 1 gia tài mà còn là tài sản vô giá về mặt tinh thần đi cùng giá trị vật chất.

Các bạn nghĩ sao? Liệu 1 lần đến Las Vegas, các bạn có ghé qua Shoezeum không? Ngay bây giờ hãy cùng nhìn qua 1 vài hình ảnh của Shoezeum nhé.

w7dlu8aq1ya0ahdgvphj otuv48pefbkl4381qy1r fzaxmpetl3obfjnpnwyr gblhhkj8tfir8skudllr pujhoka2g4efjylmzl9i dzfjqez4zjefgrwsyv42 tbzghdfurl1smhqoa1zf ydonfajwfxfsddgkil00

Bình luận
Instagram