SNKRVN

Tin tức, Âm nhạc & Nghệ thuật

Show Diễn Của Travis Scott Trên Kim Tự Tháp Giza Chính Thức Bị Huỷ

sẽ phải tìm một địa điểm khác để ra mắt album Utopia vốn đã phải chờ đợi rất lâu để ra mắt từ khi anh công bố. Trong khi mong muốn được ​​biểu diễn album tại Kim tự tháp Giza lịch sử của Ai Cập vào ngày 28 tháng 7, buổi hòa nhạc này sẽ bị hủy bỏ bởi Hội đồng Ai Cập về Nghệ sĩ và Âm nhạc – cơ quan có trách nhiệm cấp giấy phép cho các sự kiện âm nhạc.

Sau một loạt các thông tin rối rắm về việc liệu buổi trình diễn Utopia của tại Kim tự tháp Giza của Ai Cập có diễn ra hay không, Live Nation Middle East đã phát hành một tuyên bố chính thức vào thứ Tư xác nhận rằng buổi biểu diễn đã bị hủy bỏ.

Thông báo được đăng lên Twitter, nội dung thông điệp nói rằng: “Chúng tôi tiếc nuối thông báo rằng buổi trình diễn UTOPIA, ban đầu dự kiến diễn ra vào ngày 28 tháng 7 tại Kim tự tháp Giza của Ai Cập, đã bị hủy bỏ. Rất tiếc, dù đã cố gắng hết sức, vấn đề phức tạp về sản xuất đã làm cho buổi trình diễn không thể diễn ra trong sa mạc. Chúng tôi hiểu rằng tin tức này làm thất vọng và không phải là kết quả mà bất kỳ ai trong chúng ta mong muốn.”

Live Nation xác nhận rằng sẽ hoàn tiền cho tất cả người mua vé tại điểm mua hàng của họ. Công ty và Scott đều chưa tiết lộ thông tin về địa điểm mới cho buổi biểu diễn.

Trong một tuyên bố, Hội đồng Ai Cập về Nghệ sĩ và Âm nhạc cho biết âm nhạc của Scott không phù hợp với giá trị và truyền thống văn hóa Ai Cập. “Vì Hội đồng đại diện cho một phần của nền văn hóa tại đất nước yêu quý này, nên chúng tôi rất quan tâm đến sự ổn định và an ninh đất nước. Chúng tôi không muốn bị can thiệp vào giá trị xã hội và truyền thống, phong tục và tập tục Ai Cập và Ả Rập,” tuyên bố cho biết.

Dựa trên nghiên cứu và thông tin được ghi chép về các nghi lễ kỳ lạ tại các buổi hòa nhạc của Travis Scott, những nhà lãnh đạo Ai Cập cho rằng đây là những điều không phù hợp với giá trị và truyền thống xã hội Ai Cập. Mặc dù Hội đồng không mô tả rõ ràng về “nghi lễ kỳ lạ” diễn ra trong các buổi hòa nhạc của Scott, nhưng có vẻ như nó ám chỉ đến vụ đụng độ đám đông tử vong trong lễ hội âm nhạc Astroworld năm 2021. Sau sự kiện thảm khốc đó, những điều tiếng về “nghi lễ ma quỷ” trên TikTok đã nhắm vào Travis Scott, với một số người dùng truyền tai nhau rằng sự kiện chết người là một phần của “nghi lễ ma quỷ”.

Bình luận
Instagram