SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Hậu Marvel phase 3, các siêu anh hùng MCU tái xuất cùng BOO x Marvel FW2019

Dòng chảy đương đại của thế giới đã tới lúc không thể làm ngơ trước thế lực mang tên Marvel. Tới nay, những nhân vật của thương hiệu truyện tranh này đã trở thành huyền thoại với chặng đường hơn 80 năm dài, trong đó có thể kể tới Captain America, Thor, Iron Man, chàng Người Nhện thân thiện hay nhóm X-Men huyền bí. Từ truyện tranh, các nhân vật của Marvel Comics đã thực hiện vô số những cuộc lấn sân mỹ mãn như trên truyền hình, màn ảnh rộng, những món đồ chơi và dĩ nhiên là cả thời trang.

BOO x Marvel

Hậu Avengers: Endgame: Dư âm ngây ngất và màn tái xuất của các siêu anh hùng nơi đường phố Việt

Hành trình của nhóm Avengers đã đi đến hồi kết, và giờ đây là thời điểm để những siêu anh hùng mới của chúng ta đi tiếp con đường riêng của mình trước khi tập hợp lại một lần nữa trong tương lai. Tuy nhiên, đây cũng là thời điểm để chúng ta cùng nhìn lại hành trình đẹp trong nguyên tác comic của “world’s mightiest heroes” với một bộ sưu tập được chính Marvel cấp quyền cho thương hiệu thời trang Việt BOO thiết kế – sản xuất 100% made in Việt Nam!

BST BOO x Marvel mùa Thu – Đông 2019 cũng không phải lần đầu tiên BOO tung ra một phiên bản hợp tác với franchise Marvel. Các item trong BST lần này chủ yếu giữ nguyên tinh thần đơn giản, dễ ứng dụng mùa gió lạnh và đi sâu vào tiểu tiết để nâng cao chất lượng. Trong đó có thể kể tới những hình thêu embroidery kết hợp linh hoạt cùng hình in graphic khiến mỗi sản phẩm của BST BOO x Marvel là sự lựa chọn hoàn hảo để các fan boy, fan girl nhà Marvel tự tin sải bước xuống phố cuối năm nay.

BOO x Marvel

Năm 2019 đã khép lại với chúng ta – những người yêu phim ảnh, truyện tranh và mọi ấn phẩm liên quan tới Marvel – bằng hai bom tấn Avengers: Endgame và Spider-man: Far From Home. Tin mừng về việc Nhện Nhọ sẽ tiếp tục ở lại với MCU thật sự rất đáng ăn mừng. Và giờ chính là thời điểm tuyệt vời nhất để mỗi chúng ta bổ sung vào tủ đồ Thu – Đông những item thuộc bộ sưu tập được chính Marvel cấp quyền cho thương hiệu thời trang Việt BOO! Giờ chính là lúc để các siêu anh hùng mạnh mẽ nhất – World’s mightiest heroes – xuất hiện và tung hoành nơi đường phố Việt Nam.

BOO x Marvel

BOO x Marvel

Bình luận

Instagram

  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi Nha Trang mà không tắm biển, thì có sao không chứ? 
Xem video là biết ngay những địa điểm ăn chơi trong 3 ngày 2 đêm của team SNKRVN rồi đây!!!
  • Nếu đi du lịch mà mang quá nhiều giày là sai, thì tui không biết cái gì ở đây đúng luôn đó 😂😂😂
@travelokavn thấy đúng hơm??? 😍

Balo mua ở @lug.vn , ai muốn mần 1 quả như tui thì cứ qua đây 😂

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi rồi mà giờ “quẫy” balo lên đi nữa thì có sai lắm không 😂
Sắp tới mình đi đâu nữa nhỉ @travelokavn ơi? 😍
Ai muốn có balo cool như ông ad thì cứ qua @lug.vn nhé, bên đó đang có khuyến mãi nhiều lắm đó 😘

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN