Siêu mẫu Adriana Lima mạnh mẽ bên thiết kế mới của PUMA
Tin tức

Siêu mẫu Adriana Lima mạnh mẽ bên thiết kế mới của PUMA

Nếu là một người hâm mộ cuồng nhiệt của Victoria’s Secret Fashion Show hẳn bạn sẽ biết đến Adriana Lima. Là một trong những siêu mẫu nổi tiếng, cô không chỉ được biết đến bởi vẻ ngoài hoàn hảo mà còn cả phong cách sống lành mạnh. Show diễn thời trang năm nay là dấu mốc kết thúc 20 năm trên sàn diễn VSFS của cô. Tuy nhiên, sức ảnh hưởng của cô vẫn kéo dài. Điển hình là khi cô trở thành gương mặt đại diện mới cho PUMA.

Đôi sneakers PUMA Mode XT chính là thiết kế dành cho cô khi đến với PUMA. Thiết kế đã được ra mắt vào ngày 10/01. Với trọng lượng nhẹ, sản phẩm phù hợp cho cả khi tập luyện và hoạt động hằng ngày. Đôi giày mang đến cảm giác chân không nhưng vẫn đảm bảo chức năng hỗ trợ cho tập luyện. Dòng giày được cho là sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách luyện tập và thời trang thành thị. 3 phối màu hiện được mở bán tại website là bạc, hồng và đen. Mức giá cho mỗi thiết kế là $90.

Đôi sneakers gây ấn tượng phần thân được bao phủ bởi một chất liệu xuyên suốt. Hệ thống dây giày độc đáo với cách thắt và lưỡi gà khác biệt. Hơn hết là phần đế giày trắng dày mang chút hơi hướng chunky. Để hỗ trợ tốt hơn cho quá trình luyện tập, đế giày được áp dụng đệm PUMA IGNITE và hạt NRGY. Cùng SNKRVN ngắm nhìn những hình ảnh đẹp của Adriana Lima trong video mới nhất của PUMA.

-------- Advertisements --------
Thông tin và hình ảnh từ Hypebae

Bình luận

Instagram