SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Siêu Phẩm Air Jordan 1 High OG “Spider-Man: Across the Spider-Verse” Xuất Hiện

Những hình ảnh chi tiết của đôi Air Jordan 1 High OG “Spider-Man: Across the Spider-Verse” đã xuất hiện. Được ra mắt dưới tư cách là đôi sneaker chính thức của bộ phim Spider-Man: Across the Spider-Verse (hiện đang chiếu tại Việt Nam), phiên bản này còn là người kế thừa của phiên bản Air Jordan 1 Retro High OG “Origin Story” (có giá lên đến 32 triệu đồng) từ bộ phim Spider-Man: Into the Spider-Verse đã ra mắt năm 2018.

Được xem là một trong những bộ phim đáng chú ý nhất của mùa hè, Spider-Man: Across the Spider-Verse là một bộ phim mang rất nhiều sự kỳ vọng và Jordan đã không lỡ cơ hội này để tạo ra phiên bản Air Jordan 1 lấy cảm hứng trực tiếp từ hành trình của Miles Morales trong đa vũ trụ.

Thiết kế của Spider-Man: Across the Spider-Verse x Air Jordan 1 tiến xa hơn phiên bản trước đó – một phiên bản mang họa tiết chấm Kirby trên nền màu “Chicago” – và dường như lấy cảm hứng từ cả đa vũ trụ đó. Đôi trông như đã được đẩy qua một khe hở trong không gian và thời gian, với sự phân tán trên hầu hết các phần của thiết kế.

Mặt trên với màu “University Red/Black/White” được trang trí bằng các họa tiết vòng tròn có tông màu giả lập, tái hiện phong cách chuyển động của Mile Morales và các Spider-Man. Đi cùng đó là các bảng màu trắng, với phần trên được nhấn nhá các đường panel màu đỏ năng động cùng lớp da patent đen ở mắt cá chân và Swooshes.

Thêm vào đó là các chi tiết bổ sung bao gồm hình tượng Wings ở mắt cá chân, nhãn lưỡi “NIKE AIR” và lớp lót giày in hình. Để hoàn thiện thiết kế, đôi giày được trang bị đế giữa trắng và đế ngoài cao su đỏ trong suốt. Phiên bản Air Jordan 1 High OG “Spider-Man: Across the Spider-Verse” sẽ đi kèm với hộp đặc biệt để kỷ niệm sự ra mắt của bộ phim.

Đôi giày có giá khởi điểm khoảng $200 và sẽ được bán thông qua các Nike và các nhà bán lẻ chọn lọc.

Bình luận
Instagram