SNKRVN

Nike x Tom Sachs
Tin tức

Siêu phẩm collab giữa Nike và Tom Sachs tái xuất trong tháng 5

Sau lần phát hành đầu tiên vào tháng 10 năm 2018, phiên bản sneakers collab Mars Yard Overshoe từ dự kiến sẽ được tái phát hành trong tương lai gần.

Nằm trong BST hợp tác mới nhất – Exploring Poncho – giữa , bao gồm chiếc áo gió “Made in VietNam” nổi tiếng, phiên bản sneakers sở hữu vẻ ngoài cùng những chi tiết vô cùng ấn tượng. Điểm đặc biệt và gây ấn tượng nhất chính là phong cách thiết kế oversized lạ mắt. Ngoài ra, cả hai thậm chí còn sử dụng mẫu giày Mars Yard 2.0 để tạo form, sau đó thêm thắt những chi tiết lên trên để đem lại sự khác biệt, đi cùng với lớp vỏ chống nước Dyneema.

Phần túi ngay cổ giày được thiết kế với phần dây rút, đặt cố định tại một vị trí, kết hợp với chiếc khoá từ tính Fidlock làm bằng nam châm nhằm giúp cho người dùng cuộn cổ giày xuống khi ở trong nhà. Phiên bản này còn có tác dụng giữ ấm trong mùa đông với phần túi ở cổ giày. Bên cạnh đó, đôi giày còn sử dụng phần đệm của phiên bản SFB dưới phối màu icy blue, thích hợp cho một mùa đông lạnh lẽo.

Hãy cùng SNKRVN xem qua phiên bản x Mars Yard Overshoe trong lúc chờ đợi chúng tái xuất tại END. cùng những nhà bán lẻ khác vào ngày 9 tháng 5. Và bây giờ, bạn đã có thể đăng ký thăm gia raffle của phiên bản này tại END.Clothing rồi đấy!

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.