SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Siêu phẩm Off-White x Rimowa đã lộ những hình ảnh đầu tiên

Sau Supreme, sẽ hợp tác với hãng vali của Đức, , để ra đời một trong những collab có nói thể nói là đẹp nhất từ trước đến nay. Để kỉ niệm 120 năm thành lập, đã collab với để tạo ra một chiếc vali cực kỳ chất. Không quá bất ngờ, phải tìm đến king của và fashion hiện tại, là Virgil Abloh, để design bản collab này.

Mới đây, trên instagram, Virgil Abloh, người sáng lập ra , đã cho ra mắt những hình ảnh về đầu tiên chiếc vali đặc biệt này. Virgil đã từng nói, là hãng thời trang cao cấp nổi tiếng thông qua mạng xã hội, điển hình là Instagram.

Dùng những kỹ thuật tân tiến nhất của , Virgil đã tạo một chiếc vali trong suốt. Chủ đề của bản collab này sẽ là “MISCELLANEOUS”. Theo như Virgil, anh muốn bản collab này hướng về người chủ của nó và muốn sở hữu thành một performance chính hiệu. Ý của Virgil đã được truyền đầy đủ qua chiếc vali . Với vali trong suốt như gương thế này, đi sân bay, thế nào mọi ánh mắt đều hướng về bạn.

Off-White x Rimowa

Off-White x RimowaOff-White x Rimowa Off-White x Rimowa

Off-White x Rimowa

Chiếc vali thứ 2 có trong bộ sưu tập hoàn toàn trái ngược với chiếc vali đặc biệt kia. Vali thứ 2 được bao phủ toàn bộ bằng màu đen. Bên hông được thêm khắc chữ “Personal” trên vali ký gửi và trên thân vali xách tay, chúng ta có chữ “Belongings”. Liệu Virgil có release bản đen cực kỳ sang trọng này không nhỉ?

Rimowa x Off-White

Rimowa x Off-White

Rimowa x Off-White
_Components_Polycarbonate.tif

Không có gì bất ngờ, Virgil vẫn là người flex đầu tiên chiếc vali hypebeast này. Nhìn siêu chất ở sân bay luôn nhé.!

#hypeAF: @virgilabloh travels with some casual pieces.

A post shared by HYPEBEAST (@hypebeast) on

Giá retail của bản collab này không hề rẻ đâu nhé. Giá từ $400-$1,600. Vì chiếc vali được sử dụng những chất liệu tốt nhất từ nước Đức, nên không có gì quá khó hiểu khi Rimowa bán với giá đấy. Dù lá mắc như thế, nhưng thế nào  cũng sẽ sold out trong vòng 10 giấy ấy mà. Như bản collab trước với Supreme, dù giá retail trên trời, $1,600- $1,800, nó vẫn được bán lại với giá còn cao hơn, $5,000-$7,000

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.