SNKRVN

Solefly x Air Jordan 1
Tin tức

Siêu phẩm Solefly x Air Jordan 1 “Art Basel Miami” xuất hiện hình ảnh chi tiết

vừa mới đây đã đăng tải hình ảnh chi tiết dành cho phiên bản SoleFly x “Art Basel ”. Trong lần collab này, những chi tiết cho dù là nhỏ nhất trên phiên bản này đều tượng trưng cho những đặc điểm của thành phố thuộc bang Florida.

Lấy cảm hứng từ một trong những thành phố nổi tiếng của Florida cũng như các đội thể thao đến từ , phiên bản lần này mang trên mình một phối màu đầy tươi mát của những loại trái cây thuộc họ citrus. Phần upper của đôi giày được bao phủ bởi sắc màu xanh lá cây ấn tượng, bao phủ xung quanh phần mũi giày và dấu Swoosh. Trong khi đó, phần chi tiết màu cam làm nổi bật lên phần thần cùng gót của đôi giày. Những chi tiết đáng chú ý khác của phiên bản này chính là phần logo “Wings” nổi tiếng, đi kèm với logo của Solefly ở phần gót và mã vùng của – 305 – được thêu đằng sau lưỡi gà.

Phiên bản Solefly x “Art Basel Miami” sẽ được phát hành vào khoảng thời gian đầu tháng 12, cùng lúc với ngày mở cửa của Art Basel Miami. Hãy theo dõi SNKRVN để liên tục cập nhật thông tin của phiên bản này nhé!

Ảnh:

Bình luận

Instagram

Instagram has returned invalid data.