SNKRVN

Ronaldo
Bóng đá

Siêu sao Ronaldo cập bến Juventus: kẻ chinh phục những đỉnh cao

Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng siêu sao Ronaldo đã chính thức rời Real Madrid để sang thi đấu cho CLB Juventus ở Italia. Giá trị của thương vụ được ước tính rơi vào khoảng 100 triệu euro, tương đương với khoảng 117 triệu USD. Thoạt nhìn qua, đây là một mức giá khổng lồ dành cho một cầu thủ đã 33 tuổi. Nhưng với tài năng và giá trị thương mại rất lớn của mình, nhiều người tin rằng Ronaldo sẽ tiếp tục chứng tỏ mình xứng đáng với mức giá này.

Ronaldo

Ronaldo, siêu sao người Bồ Đào Nha, cập bến Real Madrid năm 2009 trong một thương vụ kỷ lục thế giới lúc bấy giờ. Sau 9 năm ở Real Madrid, anh đã giành hết tất cả những vinh quang cao quý nhất tại cấp CLB mà một cầu thủ bóng đá có thể giành được. Trong màu áo trắng của đội bóng hoàng gia, anh đã giành 4 cúp Champions League, 2 danh hiệu La Liga, nơi anh đã ghi 450 bàn sau 438 trận đấu. Anh cũng đã giành 5 danh hiệu Quả Bóng Vàng, 4 trong thời gian khoác áo Real Madrid và 1 trong thời gian khoác áo Manchester United trước đó.

Ronaldo

Không chỉ là một huyền thoại trên sân cỏ, Ronaldo còn nổi tiếng với vẻ ngoài điển trai và phong cách thời trang lịch lãm. Anh là gương mặt đại diện đáng giá cho rất nhiều nhãn hàng. Nổi bật nhất trong số đó là hợp đồng trọn đời với Nike, được cho rằng có giá trị trên 1 tỷ đô la. Ronaldo còn hợp tác với nhiều thương hiệu khác, ví dụ như Armani, Tag Heuer, Egyptian Steel, PokerStars và Castrol.

RonaldoRonaldo

Phát biểu trên trang chủ của CLB Real Madrid, Ronaldo cho rằng 9 năm chơi bóng tại Madrid là 9 năm hạnh phúc nhất cuộc đời anh. Anh cũng bày tỏ tình cảm, niềm vui sướng và hạnh phúc của mình khi được khoác áo Real Madrid. Tuy nhiên, anh cho rằng đã đến lúc để anh bắt đầu một chương mới trong sự nghiệp của mình. Đây chính là lý do a muốn “ra đi, và mong nhận được sự thấu hiểu của tất cả mọi người, các fans hâm mộ của CLB”.

Chúng tôi tin rằng, với tài năng của mình, anh sẽ thành công ở bất cứ nơi đâu. Chúc anh tiếp tục vững bước trên hành trình của mình, kẻ chinh phục vĩ đại!

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith