SNKRVN

Tin tức, Âm nhạc & Nghệ thuật

Singapore Culture Cartel 2019 – Sự kiện đỉnh SNKRVN sẽ tham dự sắp tới

Nền văn hoá của đường phố đang ngày càng lớn mạnh và tạo ra sức ảnh hưởng vô cùng lớn trên toàn thế giới và đặc biệt tại Châu Á, hay cụ thể là Đông Nam Á nói riêng. SNKRVN vinh dự được mời tham dự một sự kiện vô cùng đặc biệt năm nay tại Singapore đó chính là Culture Cartel 2019 từ ngày 6.12.2019 đến 8.12.2019.

Culture Cartel 2019

Sự kiện này có gì thú vị mà SNKRVN được vinh dự là kênh truyền thông sneakers, sportswear, fashion & lifestyle tại Việt Nam, đại diện tham dự trong suốt ba ngày sắp tới đây?

Đầu tiên, Culture Cartel là một sự kiện dành riêng cho văn hoá đường phố được tổ chức tại Singapore được tổ chức lần đầu vào 2018 với các phần bao gồm: Thời trang (Fashion), Nghệ thuật (Art), Đồ chơi (Toys), Nghệ thuật Xăm (Tattoo). 

Culture Cartel 2018 là một trong những sự kiện lớn nhất với hơn 100 nghệ sỹ, các nhà bán lẻ, thương hiệu và sự hiện diện của hơn 14,000 người tham dự. Vì sao lại có con số ấn tượng như vậy? Mức độ hoành tráng của sự kiện Culture Cartel 2018 với sự tham dự nhiều nghệ sỹ tên tuổi và có sức ảnh hưởng cực lớn đến cộng đồng sneakers, trời trang đường phố, streetwear, âm nhạc, nghệ thuật, đồ chơi,…

Source: shawnwkk

Bên cạnh đó là sự biểu diễn của hai nghệ sỹ rất nổi tiếng là Beastie Boys và Post Malone thì thật sự là quá sức cháy. Một điều không thể thiếu nữa đó là những bộ sưu tập sneakers hoành tráng được trưng bày tại sự kiện vô cùng đẹp mắt và ấn tượng, kết hợp cùng với đó là các items streetwear cực kỳ đa dạng.

Source: culturecartelcon

Sự kết hợp giữa Nghệ thuật đến Đồ chơi và Thời trang, Nghệ thuật Xăm đã tạo nên một sự kiện cực kỳ ấn tượng trong sự kiện Culture Cartel 2018 tại F1 Pit Building với sự hỗ trợ của Mercedes-Benz.

Và năm 2019, Culture Cartel cũng sẽ tiếp tục mang đến những điều hoành tráng hơn. Các bạn hãy cùng chờ SNKRVN cập nhật tình hình trong thời gian sắp tới nhé.

Bình luận

Instagram

  • Ngày 6 - 8.12 sắp tới đây admin sẽ tham dự một trong những sự kiện về văn hoá đường phố lớn nhất tại Đông Nam Á mang tên gọi Street Cartel 2019. 
Sự kiện đã từng diễn ra với 14,000 người, hàng trăm nghệ sỹ, các thương hiệu lớn,... Chủ đề năm nay sẽ bao gồm: Nghệ Thuật (Art), Thời trang (Fashion), Đồ chơi (Toys) và Nghệ thuật Xăm (Tattoos)
@culturecartelcon 
Location lần này diễn ra tại: Singapore F1 Pit Building
Vé được bán tại: http://www.culturecartel.com/cc2019 
#snkrvn #CultureCartel #CultureCartel2019 #cc2019
  • Tưởng không đẹp mà hoá ra đẹp xuất sắc! Giấy gói, hộp, và cả hoạ tiết in trên Boost. Đỉnh quá adidas x Star War ơi. 
@adidas 
#snkrvn #adidasvn
  • Gặp gỡ đại diện từ @onitsukatigervn.
28.11.2019 sẽ khai trương cửa hàng chính thức tại HCM. Bộ sưu tập 2020SS cực đẹp các bạn ạ
#snkrvn #OnitsukaTigerVN
  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN