SNKRVN

Tin tức, Chạy bộ

Sinh nhật adidas Runner Saigon (AR Saigon) & Những thành tích đáng nể trong 1 năm qua

Chủ nhật 10.11.2019 vừa qua, SNKRVN đã cùng tham dự với AR Saigon – adidas Runner Sài Gòn, Câu lạc bộ chạy đã được thành lập và cách đây một năm nhằm xây dựng một cộng đồng của những ai yêu & đam mê bộ môn .

Một năm vừa qua, phải nói rằng AR Saigon đã có những khởi đầu vô cùng ấn tượng trong xuyên suốt 365 ngày với hơn 1,000 thành viên tích cực hoạt động và gần 6,000 thành viên trong group trên facebook. 

Không chỉ dừng lại ở đó, AR Saigon còn có những thành viên, team crew, coach,… đã và đang có nhưng thành tích cực kỳ nổi bật trong các sự kiện lớn tại Việt Nam. Điển hình như Lê Quang Hoà – một VĐV đã đăng quang ngôi vô địch tại giải Longbien Marathon 2019 vừa qua, và không thể không kể đến anh Ngô Chí Hùng và chị Nguyệt Đỗ đã đại diện cho AR Saigon tham dự một trong những Major Marathon Event – Berlin Marathon 2019 tổ chức tại Berlin, Đức.

Nếu để ý ở các giải chạy, các bạn sẽ thấy không ít những “nhât vật áo đen hay biệt đội áo đen” đều có những thành tích nổi trội từ cá nhân đến tập thể như: giải nhất cự ly 42km nam và giải nhất cự ly 42km nữ nhóm tuổi 30-39 tại VnExpress Marathon 2019, giải nhất cự ly 42km nam và giải nhất nhóm cự ly 42km tại Longbien Marathon 2019… Đây thật sự là những con số ấn tượng.

Trải qua một buổi sáng chủ nhật, SNKRVN bọn mình thấy được những câu chuyện, những hoạt động rất vui và sảng khoái. Điển hình hôm CN vừa qua là việc thi ba phần bao gồm: Chạy nhanh tiếp sức, thi trí tuệ (đi chợ với 500k và chọn món sao cho phù hợp với việc luyện tập), cuối cùng là sức mạnh trong 3 phút. Nói chung là sướng đó.


Đây là phần thi chạy tiếp sức tốc độ


Phần thi sức mạnh thật dã man


Cuối cùng là đi chợ quá dữ không biết được hết các chỉ số để tính toán. 500k làm phát một khá nhiều thịt bò và rau, nhưng hình như vậy là không đủ.

Đoạn kết của sự kiện có thể vui nhất vì nghe những câu chuyện của những anh chị và thành viên tham dự nói về việc khởi đầu, phát triển AR Saigon ra sao, những thành viên đã thay đổi bản thân mình như thế nào. Có rất nhiều cảm hứng từ đó và bộ môn thật sự đã đem mọi người kết nối nhau nhiều hơn bao giờ hết.

Chúc AR Saigon tiếp tục phát triển vững mạnh và ngày càng gặt hái được những thành công vang dội cũng như mở rộng quy mô để có thể tạo nên một sân chơi lành mạnh, bổ ích và tuyệt vời trong cộng đồng chạy bộ. Một tín hiệu vô cùng tích cực với sự đầu tư bài bản đến từ . Các bạn đừng quên tham gia cộng đồng AR Saigon TẠI ĐÂY để cập nhật lịch tập, bài tập, và những ưu đãi rất riêng khi trở thành thành viên của AR Saigon nhé.

Bình luận

Instagram

Instagram has returned invalid data.