SNKRVN

Tin tức, Chạy bộ

Sinh nhật adidas Runner Saigon (AR Saigon) & Những thành tích đáng nể trong 1 năm qua

Chủ nhật 10.11.2019 vừa qua, SNKRVN đã cùng tham dự với AR Saigon – adidas Runner Sài Gòn, Câu lạc bộ chạy đã được thành lập và cách đây một năm nhằm xây dựng một cộng đồng của những ai yêu & đam mê bộ môn chạy bộ.

Một năm vừa qua, phải nói rằng AR Saigon đã có những khởi đầu vô cùng ấn tượng trong xuyên suốt 365 ngày với hơn 1,000 thành viên tích cực hoạt động và gần 6,000 thành viên trong group trên facebook. 

Không chỉ dừng lại ở đó, AR Saigon còn có những thành viên, team crew, coach,… đã và đang có nhưng thành tích cực kỳ nổi bật trong các sự kiện chạy bộ lớn tại Việt Nam. Điển hình như Lê Quang Hoà – một VĐV chạy bộ đã đăng quang ngôi vô địch tại giải Longbien Marathon 2019 vừa qua, và không thể không kể đến anh Ngô Chí Hùng và chị Nguyệt Đỗ đã đại diện cho AR Saigon tham dự một trong những Major Marathon Event – Berlin Marathon 2019 tổ chức tại Berlin, Đức.

Nếu để ý ở các giải chạy, các bạn sẽ thấy không ít những “nhât vật áo đen hay biệt đội áo đen” đều có những thành tích nổi trội từ cá nhân đến tập thể như: giải nhất cự ly 42km nam và giải nhất cự ly 42km nữ nhóm tuổi 30-39 tại VnExpress Marathon 2019, giải nhất cự ly 42km nam và giải nhất nhóm cự ly 42km tại Longbien Marathon 2019… Đây thật sự là những con số ấn tượng.

Trải qua một buổi sáng chủ nhật, SNKRVN bọn mình thấy được những câu chuyện, những hoạt động rất vui và sảng khoái. Điển hình hôm CN vừa qua là việc thi ba phần bao gồm: Chạy nhanh tiếp sức, thi trí tuệ (đi chợ với 500k và chọn món sao cho phù hợp với việc luyện tập), cuối cùng là sức mạnh trong 3 phút. Nói chung là sướng đó.


Đây là phần thi chạy tiếp sức tốc độ


Phần thi sức mạnh thật dã man


Cuối cùng là đi chợ quá dữ không biết được hết các chỉ số để tính toán. 500k làm phát một khá nhiều thịt bò và rau, nhưng hình như vậy là không đủ.

Đoạn kết của sự kiện có thể vui nhất vì nghe những câu chuyện của những anh chị và thành viên tham dự nói về việc khởi đầu, phát triển AR Saigon ra sao, những thành viên đã thay đổi bản thân mình như thế nào. Có rất nhiều cảm hứng từ đó và bộ môn chạy bộ thật sự đã đem mọi người kết nối nhau nhiều hơn bao giờ hết.

Chúc AR Saigon tiếp tục phát triển vững mạnh và ngày càng gặt hái được những thành công vang dội cũng như mở rộng quy mô để có thể tạo nên một sân chơi lành mạnh, bổ ích và tuyệt vời trong cộng đồng chạy bộ. Một tín hiệu vô cùng tích cực với sự đầu tư bài bản đến từ adidas Việt Nam. Các bạn đừng quên tham gia cộng đồng AR Saigon TẠI ĐÂY để cập nhật lịch tập, bài tập, và những ưu đãi rất riêng khi trở thành thành viên của AR Saigon nhé.

Bình luận

Bài viết đề xuất

Instagram

  • Ngày 6 - 8.12 sắp tới đây admin sẽ tham dự một trong những sự kiện về văn hoá đường phố lớn nhất tại Đông Nam Á mang tên gọi Street Cartel 2019. 
Sự kiện đã từng diễn ra với 14,000 người, hàng trăm nghệ sỹ, các thương hiệu lớn,... Chủ đề năm nay sẽ bao gồm: Nghệ Thuật (Art), Thời trang (Fashion), Đồ chơi (Toys) và Nghệ thuật Xăm (Tattoos)
@culturecartelcon 
Location lần này diễn ra tại: Singapore F1 Pit Building
Vé được bán tại: http://www.culturecartel.com/cc2019 
#snkrvn #CultureCartel #CultureCartel2019 #cc2019
  • Tưởng không đẹp mà hoá ra đẹp xuất sắc! Giấy gói, hộp, và cả hoạ tiết in trên Boost. Đỉnh quá adidas x Star War ơi. 
@adidas 
#snkrvn #adidasvn
  • Gặp gỡ đại diện từ @onitsukatigervn.
28.11.2019 sẽ khai trương cửa hàng chính thức tại HCM. Bộ sưu tập 2020SS cực đẹp các bạn ạ
#snkrvn #OnitsukaTigerVN
  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN