SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Size? x adidas Originals tung ra phiên bản giới hạn tri ân các thành phố

Size? x adidas Originals SuperStar

Ngày phát hành
2020-06-19
Giá bán
94 USD
Nơi bán
Size?

SIZE?adidas đã có một sự hợp tác & gắn hết hơn 20 năm nay và có rất nhiều những sản phẩm collab độc đáo khuấy động cộng đồng trong nền văn hoá trên toàn cầu. Đôi adidas Originals SuperStar kết hợp cùng SIZE? lần này được ra mắt nhằm kỷ niệm 50 năm kể từ khi ra mắt. 50 năm qua, Superstar đã trở thành một trong những biểu tượng & là huyền thoại trong làng trên toàn thế giới.

Điểm đặc biệt của đôi này đó chính là màu sắc và những icon đặc trưng của các thành phố lớn. Đầu tiên là icon của Thành phố London, tiếp đó trên màu xanh và icon miệng cười là thành phố Buenos Aires, phần nửa phần thân giày phía sau đó chính là màu xanh blue navy icon vàng đại diện cho thành phố Paris. Chưa dừng lại ở đó, phần gót đặc trưng của Originals Superstar với màu cam nổi bật đại diện cho thành phố New York. Ngoài ra trên hoạ tiết ba sọc cũng như lưỡi gà bao gồm các thành phố lớn như: Berlin, B0ston, Tokyo.

Tất cả những màu sắc trên đôi sneakers collab đặc biệt này đều được lấy lại từ những phiên bản collab trước đó kỷ niệm năm thành lập của Supertstar vào những năm cụ thể như 2005. Ngoài ra phần gót có thêm dòng chữ 50/20 – ý nghĩ rằng 50 kỷ niệm tên tuổi của Superstar vào năm 2020.

Đôi giày sẽ được bán chính thức vào ngày mai 19/06/2020 với mức giá 94 USD ~ 2,200,000 VNĐ tại size? Chắc chắn rằng sản phẩm sẽ được mong chờ & sẽ có thể SOLD OUT ngay khi mở bán. Các bạn nhớ đón chờ nhé.

Bình luận

Instagram

Instagram has returned invalid data.