SNKRVN

Slam Jam x Nike Blazer Mid "Class 1977"
Tin tức, Sneakers

Slam Jam biến tấu Nike Blazer Mid thành một phiên bản có dấu “swoosh” ngược độc đáo

SNKRVN Tập 02 “THE CONTEMPORARY CULTURE” – Ấn phẩm Sneakers Đầu tiên và Duy nhất tại Việt Nam | 21.12.2018 

Một chút biến tấu trong thiết kế giúp mang lại cảm giác mới mẻ cho thiết kế huyền thoại trên  Blazer Mid

mới đây đã kết hợp cùng để ra mắt một phiên bản Blazer Mid cực kì đặc biệt nhằm hưởng ứng sự kiện thời trang Pitti Uomo 95. Theo đó, đôi giày sở hữu tên gọi “Class 1977” với phong cách hơi hướng retro cùng điểm nhất đặc biệt ở dấu swoosh ngược lớn trên thân giày.

Sản phẩm vẫn giữ nguyên thiết kế đã đi vào huyền thoại của Blazer Mid với upper bằng vải, bộ đệm cao su mỏng, các chi tiết da lộn xen kẽ ở thân giày và hệ thống dây buộc truyền thống. Điểm ấn tượng nhất rõ ràng là dấu swoosh bằng da đen bóng ngược lớn ở mặt trong đôi giày, tương phản với dấu swoosh ở ngoài tạo cảm giác mới mẻ và thích thú cho các fan ruột của dòng sneakers này. cũng không quên đặt tên của BST ở sau gót, với một chiếc có chữ “CLASS” và chiếc còn lại là “1977”.

x Nike Blazer Mid “Class 1977” sẽ được lên kệ với mức giá chưa được công bố vào ngày mai tại cửa hàng pop-up của PU95 Feat. tại Museum Shop ở Museo Marino Marini, thành phố Florence nước Ý. Dường như đây sẽ là một phiên bản không dễ dàng để cop đối với các fan của Nike cũng như dòng Blazer Mid. Nếu yêu thích sản phẩm, bạn có thể theo dõi những tin tức về các thiết kế sneakers khác được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN nhé, sẽ có rất nhiều sản phẩm cực kì ấn tượng được ra mắt sắp tới đấy.

Slam Jam x Nike Blazer Mid "Class 1977"Slam Jam x Nike Blazer Mid "Class 1977"Slam Jam x Nike Blazer Mid "Class 1977"Slam Jam x Nike Blazer Mid "Class 1977"Slam Jam x Nike Blazer Mid "Class 1977"Nguồn: Hypebeast.com

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.