SNKRVN

Tin tức, Sneakers, Thời trang

SLAM JAM X UNDFTD CAPSULE COLLECTION – HAI TƯỢNG ĐÀI, MỘT SIÊU PHẨM

Với những tín đồ sneakers hay thời trang đường phố, UNDFTDSLAM JAM luôn luôn là 2 cái tên của một trong những gã khổng lồ. Chúng ta đã rất quen thuộc với những sản phẩm giày cộng tác mang sức nóng khủng khiếp đến từ 2 thương hiệu này và được rao với những mức giá rất chóng mặt trên ebay. Nhưng có lẽ ít ai được biết UNDFTDSLAM JAM là đối tác của nhau từ những ngày đầu tiên và đã 25 năm kể từ sản phẩm đầu tiên mà họ cùng cho ra mắt. Chính vì lý do này, một bộ sưu tập đặc biệt mang dấu ấn của cả 2 nhãn hàng lại một lần nữa có quyết định cộng tác, đó chính là: SLAM JAM X UNDFTD CAPSULE COLLECTION.

 

slam-jam-undefeated-capsule-collection-01-570x450

 

Với một tiết trời nóng bức như mùa hè sắp tới, những màu sắc sặc sỡ luôn luôn là tâm điểm khai thách của các hãng thời trang và bộ sưu tập này cũng không ngoại lệ. Họa tiết sọc đan xen với rất nhiều phối màu đã được thể hiện xuyên suốt các chi tiết, khởi nguồn với những chiếc áo T-shirt trắng, những chiếc quần short  có cùng tone cho đến những chiếc áo pullover hoodie xám và sweatshirt cổ tròn. Chúng ta còn có thể thấy sự xuất hiện của Undftd  x Nike SB Dunk High, liệu đây có phải là “đèn xanh” của thương hiệu “bất bại” với dự định sẽ restock sản phẩm sneakers này trong một ngày không xa?

Và đã là một bộ sưu tập mang tính chất đặc biệt thì hiển nhiên phải có một dấu ấn cũng đặc biệt không kém, đúng vậy, những kí tự “U.S.J”“89” liên tục được xuất hiện, đó chính là viết tắt của “Undftd.Slam.Jam.89” hay chính là năm 1989, năm ra đời của nhà bán lẻ thời trang của Ý –  Slam Jam, cũng là năm đầu tiên mà 2 gã khổng lồ của chúng ta có bước đi phối hợp cùng nhau.

Bộ lookbook của collection được chụp tại Lafayette Park hay chính là nơi khai sinh thương hiệu Undftd. Với bối cảnh của một sân bóng rổ ngoài trời, có lẽ không còn nơi nào phù hợp hơn cho bộ sưu tập rất tươi sáng này. SNKR VIỆT NAM xin được giới thiệu với các bạn những hình ảnh đẹp nhất đến từ SLAM JAM X UNDFTD CAPSULE COLLECTION.

 

slam-jam-undefeated-capsule-collection-02-570x378

slam-jam-undefeated-capsule-collection-03-570x859

slam-jam-undefeated-capsule-collection-04-570x378

slam-jam-undefeated-capsule-collection-05-570x859

slam-jam-undefeated-capsule-collection-06-570x378

slam-jam-undefeated-capsule-collection-07-570x859

slam-jam-undefeated-capsule-collection-09-570x859

slam-jam-undefeated-capsule-collection-11-570x859

Bình luận
Instagram