Đánh giá

SNEAKER LEAK – SUPERSTAR BOOST – LỘ DIỆN NHÂN TỐ MỚI

SNEAKER VIỆT NAM thật sự bất ngờ khi nhìn thấy sản phẩm SUPERSTAR được leak ra. Chúng tôi đã tìm kiếm rất nhiều trên internet để thu thập thông tin về đôi giày này, tuy nhiên có lẽ khá bất ngờ rằng chưa có ai nói về đôi SUPERSTAR BOOST này cả.

Đầu tiên, đây ắt hẳn là 1 sản phẩm mà adidas đang chuẩn bị đưa ra trong năm nay nhằm kỷ niểm 45 năm đôi giày kinh điển đến từ adidas. Bởi tại sao chúng tôi lại nói như vậy, vì logo năm nay đặc trưng trên sản phẩm SUPERSTAR sẽ có màu vàng.

440601

Điều đáng quan tâm thứ 2 không gì khác đó chính là bộ đệm BOOST, một trong những phát mình vào năm 2013 mà adidas đã cho ra mắt, và đặc biệt đình đám với siêu phẩm Ultra Boost, đôi giày được cho là Tốt nhất hiện nay của ông “Ba sọc”.

440606

Chúng tôi ngạc nhiên khi thấy rằng đây là đôi giày với bộ đế hoàn toàn bất thường, khi insole là nguyên lớp BOOST. Như vậy, tổng hòa giữa Hiện tại và Quá Khứ đang tề tựu vào 1 đôi giày.

Điểm yếu đầu tiên có thể nhận định rằng phần nhưa trong sẽ bị vàng đi theo năm tháng nếu bạn mua đôi giày này. Tuy nhiên, có lẽ 1 đôi giày luôn mới thì chắc chắn không phải là đôi giày cùng ban đồng hành khắp thế gian này rồi.440604

Cận cảnh sản phấm SUPERSTAR BOOST440603

Bộ đệm Boost có thể dễ dàng lấy ra được và phần gót được trang bị gọi là HEEL NET, giúp cho việc bảo vệ gót chân và thuận tiện cho việc tháo gỡ. 440602

Tổng quan khi miếng insole BOOST được đưa vào trong đôi giày.440599

Một nhược điểm là BOOST hiện này màu trắng qua thời gian dễ bị ngã màu, nếu ai đó muốn đôi giày được sạch sẽ và trắng như thuở ban đầu ắt hẳn phải mất rất nhiều công sức đây. 440600

Chúng ta hãy cùng chờ xem adidas sẽ thực hiện cú bức phá khi áp dụng công nghệ tiên tiến nhất cho bộ đệm vào đôi superstar này như thế nào nhé.

440597Vẫn chưa có bất kỳ thông tin cụ thể nào cho sản phẩm này.

Đừng đi đâu cả, chúng tôi sẽ cập nhật tin tức liên tục cho các sneakerhead tại Việt Nam.

Cũng đừng quên chia sẻ thông tin thú vị này và đón chờ những điều bất ngờ sắp tới cùng SNEAKER VIỆT NAM.

-------- Advertisements --------

 

 

Bình luận

Đánh giá chung

Thiết kế
Công nghệ
Form giày
Chất liệu
Giá thành
Tổng kết

Instagram