SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Sneaker Politics X Reebok NPK Uk ”Storyville” – Ngày xưa ấy, ở New Orleans đã từng có phố ”đèn đỏ”

Sneaker Politics có truyền thống là mang những câu truyện lịch sử lên trên những đôi sneakers của mình và họ đã quay trở lại cùng một bản collab hoàn toàn mơi. Snkr Politics X NPK Uk ”Storyville” truyền lại cảm hứng về một thời kì mà thành phố New Orleans có một con phố đèn đỏ nổi tiếng đến mức người ta gọi nó là ”Storyville.

sneaker-politics-reebok-npc-uk-storyville-3

Từ năm 1897 cho đến 1917, ”Storyville” đã thành nơi ”kể chuyện hàng đêm” của những cô gái ”làng chơi” tại New Orleans. Lấy cảm hứng từ một trong những địa điểm lịch sử,  NPK Uk có một upper đỏ đô, được làm từ chất liệu da với họa tiết oval trông quyến rũ và mê hoặc khiến ta gợi nhớ đến những hình ảnh được dựng lại từ những ngôi nhà ”thổ”. Đế Gum đi cùng lỗ xỏ dây bằng sắt càng làm ta dễ liên tưởng đến những năm 1900 hơn bao giờ hết. Phiên bản đặc biệt này đã được phát hành vào ngày 21 tháng 5 vừa qua, với mức giá retail 110$ – Nếu như bạn yêu thích lịch sử, yêu thích sneakers và cũng đồng thời thích cái đẹp mê hoặc như thế này, chúng tôi tin bạn nên nhanh tay lên vì chúng được phát hành có giới hạn đó.

sneaker-politics-reebok-npc-uk-storyville-2 sneaker-politics-reebok-npc-uk-storyville-13 sneaker-politics-reebok-npc-uk-storyville-1 sneaker-politics-reebok-npc-uk-storyville-12 sneaker-politics-reebok-npc-uk-storyville-7 sneaker-politics-reebok-npc-uk-storyville-8 sneaker-politics-reebok-npc-uk-storyville-4

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.