SNKRVN

Tin tức, Sneakers

SNEAKER VIỆT NAM | ZX FLUX – VÌ SỰ SÁNG TẠO LÀ VÔ BIÊN VÀ THIÊN BIẾN VẠN HÓA ( INFINITE POSSIBILITIES)

 

Từ khi xuất hiện, chắc có lẽ ít ai để ý tới slogan gắn liền với chính là INFINITE POSSIBILITIES. Và SNKR VN chúng tôi đi ngươc lại hành trình từ khi ra mắt, các ban hãy để ý nào là phối màu OCEAN, PRISM, FLORAL,CITY PACK (Shanghai, London, NYC, SLIPON,… và đặc biệt là ‪#‎mizxflux‬ thì quả thực đang đi một chiến lược hết sức đúng đắn để cạnh tranh với đối thủ trực tiếp ROSHE RUN với hơn 4 năm thành tựu.

SNKR VN cũng lắng nghe nhiều luồng ý kiến của các sneakerhead Việt Nam, rằng ZX Flux loãng quá, quá nhiều phối màu tạo ra việc khó lựa chọn khi chuẩn bị mua, hoặc gây ra tinh trạng sản phẩm quá tràn lan hoặc việc đụng hàng với nhau là điều dễ dàng hơn bao giờ hết.adidas ZX Flux

Tuy nhiên, điều mà đã thành công và mục tiêu cuối cùng là tạo ra một sản phẩm được đón nhận, thỏa sức sáng tạo với hàng ngàn phối màu, giá cả phải chăng và bất cứ ai sneakerhead nào cũng có thể tiếp cận được.

Ngoài ra, việc ZX FLUX trải rộng rất nhiều phối màu, rất nhiều chất liệu được thử nghiệm và thậm chí kết hợp với rất nhiều tên tuổi khác để hình thành Thương hiệu ZX FLUX là 1 chiến lược hoàn toàn đúng đắn.

Có lẽ, SNKR VN chúng tôi không cần phải nói nhiều thêm nữa về ZX FLUX, bởi chúng tôi muốn lắng nghe những gì các bạn nghĩ, các ý kiến của các bạn.

Và cuối cùng, ZX FLUX năm nay chuẩn bị tung ra ít nhất 20 phối màu mới.
Hãy chờ đón, COP or DROP? ZX FLUX Spring Summer 2015.

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.