SNKRVN

Tin tức

Sneakernstuff thể hiện sự “Tôn kính” đến 2 công nghệ đình đám của adidas là BOOST và Primeknit qua BST EQT “Materials”

Primeknit và BOOST, không phải nói quá nhiều về tầm quan trọng của 2 cộng nghệ này lên các sản phẩm của bởi nó đã hiện hữu gần như hầu hết trên những đôi giày của công ti 3 sọc đến từ Đức. 2 công nghệ cùng ra mắt đồng thời vào năm 2012 và nó như tạo ra một vụ nổ lên những người yêu giày và nền công nghiệp giày trên toàn thế giới. Nó mang lại cho rất nhiều thành công vang dội để rồi bỏ xa đối thủ “không đội trời chung” là Nike về doanh số bán hàng trên toàn thế giới. Cho đến nay, những sản phẩm trứ danh từ như NMD hay Ultra BOOST đã tạo ra những ấn tượng vô cùng sâu đậm đến với những “Sneakerhead” trên toàn thế giới. Trong khi đó công nghệ EQT cũng đang lấy lại vị thế của mình trên thị trường quốc tế.

Sneakernstuff – Một nhà bán lẻ nổi tiếng đến từ Thụy điển quyết định cùng vinh danh Primeknit và BOOST qua BST độc nhất có tên “Materials”. BST “Materials” sẽ có 2 phối màu trắng và xanh Navi. Sản phẩm lần nãy sẽ đương nhiên được tích hợp 3 công nghệ đình đám của là EQT, BOOST và Primeknit. Đôi giày được lấy cảm hứng bởi đôi EQT Support DNA từ năm 1993, tuy nhiên lại được trang bị “Full-length” BOOST cho cảm giác êm ái như Ultra BOOST cùng hệ thống đan dệt Primeknit tạo cảm giác êm ái, thoải mái như đeo tất mà vẫn vô cùng thoáng khí.

BST Sneakersnstuff x EQT “Materials” sẽ được ra mắt vào ngày 26 tháng 8 độc quyền và vô cùng giới hạn tại Sneakernstuff với giá là 180$ (~4.000.000 VNĐ). Hãy comment bên dưới để cho .com biết cảm nghĩ của bạn nhé!

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith