SNKRVN

LOEWE chính thức mở bán thiết kế sneakers khủng long
Tin tức

Sneakers khủng long khác biệt của LOEWE bạn đã biết chưa?

Sneakers vẫn luôn là dòng giày được ưa chuộng hàng đầu. Không chỉ được yêu mến bởi sự thoải mái, thiết kế còn được đánh giá cao vì kiểu dáng đa dạng. Các nhà mốt dường như sở hữu nguồn cảm hứng bất tận đối với sản phẩm này. Không chỉ mang chunky trở lại, các thương hiệu cũng không bỏ qua những nguồn cảm hứng văn hoá khác. Đôi sneakers từ Loewe sắp được giới thiệu dưới đây sẽ khiến bạn bất ngờ.

Thiết kế được ra mắt trên sàn diễn thời trang của Loewe cho BST mùa Xuân 2018. Đôi giày được lấy cảm hứng từ những đôi giày mũi nhọn. Đặc biệt thiết kế với phần đầu vuốt cong giống nhữ đôi giày của nam giới tại Mexico. Có thông tin cho rằng, thiết kế thừa kế cảm hứng của thời trang Ma-rốc.

BST ra mắt với 3 phối màu gồm be, xanh lá và da rắn. Mặc dù sở hữu vẻ ngoài hơi dị biệt nhưng đôi sneakers lại phản ảnh được phần nào một nét văn hoá cũ. Không chỉ riêng Loewe, mà rất nhiều thương hiệu khác đãđã từng thể hiện nguồn ý tưởng khá tương tự trước đây. Đôi giày cũng sở hữu nguồn gốc được tạo ra từ Ý. Chất liệu da cao cấp bao bọc lấy toàn bộ upper và đế bằng cao su.

Một số trang bán hàng đã đăng bán một vài phối màu của thiết kế này với mức giá tầm 650$. Tuy nhiên có một số phối màu vẫn chưa được mở bán điển hình như phối màu xanh lá bắt mắt. Bạn có thể thao khảo phối màu be tại đây, và phối màu đỏ đô lạ mắt tại đây. Ngoài ra, ngày 15/08, đôi sneakers sẽ được mở bán tại HBX.

LOEWE chính thức mở bán thiết kế sneakers khủng long

Thông tin và hình ảnh từ Harper Bazaar

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.