SNKRVN

Thời trang, Motor, Tin tức

Sneakers & Motorbike – Hai niềm đam mê hoà trộn, tại sao không?

đã phát triển hơn bốn năm rồi các bạn nhỉ? Cảm ơn tất cả các fans đã luôn follow, yêu mến và ủng hộ chúng tôi trong suốt hành trình vừa qua. vẫn đang và sẽ luôn hướng tới những điều tích cực & tốt đẹp cho cộng đồng. Nhằm đa dạng hoá, 2019 chúng tôi sẽ lên kế hoạch mở rộng thêm nhiều nội dung & khám phá thú vị không chủ xung quanh sneakers. Vẫn lấy Sneakers làm chủ đạo để liên kết tới nhiều cộng đồng mới. Hôm nay sẽ giới thiệu với các bạn những chủ đề về Sneakers & Motorbike.

Trước đây thì chúng ta nghĩ rằng Motorbike chỉ dành cho những những ai có tiền, mấy ông già, trung niên hoặc những ai có tiền mới chơi (Sport Bike thì cho những bạn trẻ mê tốc độ). không muốn sử dụng từ chơi, mà là muốn tạo ra một động lực cho những bạn trẻ & cả chúng ta, cùng làm việc để cố gắng thoả mãn những gì mà mình yêu thích, đam mê. Đó chính là lý do lớn để khám phá thế giới xung quanh chúng ta nhiều hơn. Set A Goal, Smash It! Set A Higher Goal & Smash It Again & Again. (tạm dịch: Đặt ra mục tiêu, phát vỡ nó rồi lại hướng tới mục tiêu cao hơn, hãy lặp đi lặp lại nhiều lần!)

Sneakers là cốt lõi của ngay từ đầu thành lập kênh, đó là điều chắc chắn mà chúng tôi không bao giờ quên. Motorbike cũng là một niềm đam mê cháy bỏng khác. Thay đổi góc nhìn, thấy những điều mới và kết nối giữa sneakers – Motorbike, tại sao không thử?

Vòng quanh thì các bạn có thể thấy không chỉ là boots da, không chỉ là áo da mà đa dạng style trên thế giới mà các bạn trẻ kết hợp khi sử dụng streetwear làm những items để đi chung với Motorbike đấy. David Beckham, Ryan Reynolds,… là những cái tên chắc các bạn không còn bỡ ngỡ với style truyền cảm hứng cho rất nhiều người.

Ryan Reynolds Ryan Reynolds:Ducati SC1000 Paul Smart EditionRyan Renolds mang Classic Converse trên chiếc Ducati SC1000 Paul Smart Edition. Style đơn giản khi bạn lái xe, không cần phải là boots da dưới thời tiết nóng. Sự tiện lợi sneakers chắc không cần phải bàn thêm

David Beckham thì chắc các bạn đã không còn lạ gì với những chiếc Motorbike của anh. Đi tập, lái xe, trên chân là đôi adidas Originals ZX800

Harley Davision Iron 883 Custom và trên chân là đôi Converse ClassicsKết hợp với Jeans và Classics và Leather Jacket là một sự lựa chọn không tồi khi đi cùng với Harley Davidson 1200 Sportster Custom

Bạn nghĩ Việt Nam mình có những người ăn mặc đẹp khi diện sneakers với Motorbike không? KHÔNG THUA KÉM NƯỚC NGOÀI! Mỗi một nơi nào đó ở Sài Gòn cũng đáng khám phá. @luzanhu – một đôi sneakers Onitsuka Tiger Classics cho một cuối tuần cùng Triumph Street Scrambler 2018. 

Skepta x thật sự rất đẹp & khi bạn kết hợp cùng Vintage Sweater thì không còn gì tuyệt hơn với style Custom của BMW Motorbike 

Classics kết hợp cùng Leather Jacket trên chiếc BMW Custom.

sẽ còn nhiều chuyên mục hoàn toàn mới về Sneakers & Motorbike, hy vọng các bạn sẽ thích thú với những dự án sắp tới. Đừng quên follow SNKRVN để cập nhật tin tức mới nhất nhé.

Bình luận
Instagram