SNKRVN

SNEAKERS PHIÊU LƯU KÝ - "Dịch chuyển" theo cách rất khác từ những người mê giày
Tin tức

SNEAKERS PHIÊU LƯU KÝ – “Dịch chuyển” theo cách rất khác từ những người mê giày

Sneakers có lẽ không còn xa lạ với các bạn trẻ hiện nay. Nhiều người xem đó là đam mê. Nhiều người xem đó là đôi giày mang trên chân. Tuy nhiên, với những ai xem giày là một niềm đam mê thì sẽ luôn thấy được sự thú vị của nền văn hoá sát mặt đất này – nơi những người trẻ luôn có những góc nhìn đầy tích cực và khác biệt.

Sneakers đối với chúng tôi – những người trẻ – là một niềm vui, là động lực để cố gắng làm nhiều hơn, học hỏi nhiều hơn và trải nghiệm nhiều hơn. Chúng tôi mang sneakers, mua sneakers, sưu tầm chúng với một ý niệm về sự trải nghiệm của lịch sử, của di sản, của hiện tại và cả tương lai.

Sneakers đồng hành cùng chúng tôi đến bất cứ đâu, đi làm, đi học, đi chơi, hay du lịch khám phá một mình… Đó là một người bạn đồng hành đáng tin cậy trên đôi chân sẽ bước xa vạn dặm để khi trở về, mang theo những câu chuyện trải nghiệm, những hình ảnh và những bài học cho riêng mình.

Các bạn có thể không tin, nhưng với những người mê giày, việc đi du lịch với những đôi được gọi là “vía”, nó mang những ý nghĩa vô cùng khác biệt. Có những đôi giày chỉ được mang ra sử dụng khi bạn bắt đầu những tháng ngày ở một nơi xa lạ. Và có đôi giày chứa đựng rất nhiều điều đã qua. Những người bạn trong cộng đồng đã từng nói với chúng tôi rằng, có những đôi giày cũ mèm chỉ nằm yên trong góc tủ nhưng một khi nhớ đến, lại có đủ chuyện để hàn huyên vài giờ đồng hồ cùng với nhau.

SNEAKERS PHIÊU LƯU KÝ - "Dịch chuyển" theo cách rất khác từ những người mê giày
SNEAKERS PHIÊU LƯU KÝ

SNEAKERS PHIÊU LƯU KÝ là dự án mà SNKRVN đã xây dựng khá lâu, hướng tới tinh thần học hỏi và tạo ra góc nhìn mới. Thông qua giày, chúng tôi truyền tải tinh thần của những người đam mê đi du lịch kèm với đó là tạo niềm cảm hứng cho cộng đồng. Điều đó được thực hiện thông qua những cách tiếp cận mới tại một vùng đất quen thuộc hoặc xa lạ. Chúng tôi đã ngỏ lời cùng TRAVELOKA VIỆT NAM – Ứng dụng đáp ứng mọi du lịch dễ dàng trong một lần “chạm”. Họ cũng mong muốn tạo ra những giá trị riêng cho những người mê giày nói riêng và những người trẻ nói chung. Thế rồi, dự án bắt đầu!

Đối với người yêu giày, du lịch không chỉ là xách balo lên và đi mà còn là sự chuẩn bị những món đồ mang đậm phong cách cá nhân. Giày kết hợp đồ gì, đi như thế nào, và làm sao để chuyến đi trở nên thoải mái, dễ dàng nhất thì TRAVELOKA là một người bạn không thể thiếu. Việc đồng hành cùng TRAVELOKA cho dự án hợp tác lần này hướng đến sự tiện lợi và tin cậy từ cách mà họ đang xây dựng hình ảnh cùng cộng đồng. Cái sự trẻ trung ấy làm cho cả hành trình “dịch chuyển” trở nên dễ dàng hơn. Những góc nhìn khác, những địa danh đầy quen thuộc nhưng với cách tiếp cận khác trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

Mỗi một địa danh xuất hiện trong dự án SNEAKERS PHIÊU LƯU KÝ giữa SNKRVNTRAVELOKA sẽ mang đến những điều thú vị. Địa danh đầu tiên rất quen thuộc với mọi người sẽ được lên sóng vào ngày 15.04. Những bộ outfit đẹp, những đôi giày đẹp, và những khoảnh khắc đẹp mà chúng tôi đã cảm nhận, ghi hình, sẽ phần nào giúp các bạn có thêm niềm cảm hứng cho việc du lịch sắp tới.

Hy vọng rằng thông qua những đôi sneakers, chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm động lực để làm việc và lên một kế hoạch rõ ràng cho lần “dịch chuyển” tiếp theo.

NHỚ ĐÓN CHỜ CHÚNG TÔI VÀO 20:00 ngày 15 tháng 04 sắp tới đây nhé!

SNEAKERS PHIÊU LƯU KÝ - "Dịch chuyển" theo cách rất khác từ những người mê giày
SNEAKERS PHIÊU LƯU KÝ

Bình luận

Instagram

  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi Nha Trang mà không tắm biển, thì có sao không chứ? 
Xem video là biết ngay những địa điểm ăn chơi trong 3 ngày 2 đêm của team SNKRVN rồi đây!!!
  • Nếu đi du lịch mà mang quá nhiều giày là sai, thì tui không biết cái gì ở đây đúng luôn đó 😂😂😂
@travelokavn thấy đúng hơm??? 😍

Balo mua ở @lug.vn , ai muốn mần 1 quả như tui thì cứ qua đây 😂

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi rồi mà giờ “quẫy” balo lên đi nữa thì có sai lắm không 😂
Sắp tới mình đi đâu nữa nhỉ @travelokavn ơi? 😍
Ai muốn có balo cool như ông ad thì cứ qua @lug.vn nhé, bên đó đang có khuyến mãi nhiều lắm đó 😘

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN