SNKRVN

Kiến thức, SNEAKERS

Sneakers shopping cùng Billie Eilish – “Tôi thích giày của nam hơn là của nữ!”

Mặc dù chỉ mới vừa bước qua tuổi 19 trong năm nay, Billie Eilish đã khiến nhiều người phải nể phục vì tài năng âm nhạc và gu thẩm mỹ trong thời trang của mình. Tương tự như những cô nàng vừa bước qua tuổi teens, Billie Eilish luôn thích sự độc đáo và cá tính, làm sao để thể hiện được bản thân mình. Và Billie đã dồn hết tâm tư đó qua phong cách biểu diễn, âm nhạc và những bộ outfits cô mặc hằng ngày. Quần áo điệu đà hay phá cách như các bạn nữ cùng trang lứa là điều cô không bao giờ nghĩ đến. Billie chỉ thích mặc baggy, áo thun, hoặc những bộ quần áo rộng thùng thình, mang cùng những đôi sneakers “hầm hố” chunky style.

Billie Eilish: “Tôi thích giày của nam hơn của nữ!”

Một phần cá tính này của Billie cũng có thể dễ hiểu, bởi vì cô được gia đình bao bọc quá kỹ lưỡng. Cô giống như những chú chim non muốn thoát ra khỏi chiếc tổ – vùng an toàn của mình để khám phá thế giới, xã hội rộng lớn ngoài kia. Thời gian dài gắn liền với “homeschool – tự học tại nhà”, không được hoà mình vào cuộc sống ở trường lớp, bạn bè, có thể nói kỹ năng xã hội, teamwork hay những điều được học ở trường cô đều không có. Điều này càng thể hiện rõ hơn qua những bài hát và giai điệu cô đưa vào từng tác phẩm của mình.

Câu chuyện nổi tiếng và tầm ảnh hưởng trong giới trẻ của Billie Eilish thế nào, bạn có thể đọc qua bài viết này của SNKRVN. Hôm nay, chúng ta sẽ khám phá phong cách “tomboy” của cô nàng ngổ ngáo này cho ai hứng thú nhé. Thông tin bài viết được lấy từ video sneakers shopping của Billie Eilish cùng Complex tại . Bạn có thể xem video gốc tại đây nếu muốn hiểu rõ hơn về cô nàng này nhé.

Đôi đầu tiên Billie Eilish chọn là 1 “Gatorade” chỉ bởi vì phối màu quá khác biệt.

Phiên bản collab này thì quá nổi tiếng rồi, nhưng ít sneakerheads Việt Nam nào biết đến nó. Theo mình thì hầu như các phiên bản Jordan Legacy ít thông dụng với thị trường trong nước ta. Gần như các bạn chỉ quan tâm các đôi huyền thoại và hot thôi, như 1, 4 hay 11 chẳng hạn.

Cách cô nàng phối đồ cùng đôi giày xanh neon nổi bật trên. Dường như các màu neon luôn được Billie chú ý đầu tiên nhỉ?

Đôi Stan Smith huyền thoại được cô nàng custom, cắt hẳn lưỡi gà và một phần uppers để cách điệu. Nhìn cũng gì đó và rất này nọ nhỉ? Nhưng với một đứa thích các phiên bản nguyên gốc như mình, điều này có hơi đau lòng cho các em giày đó.

Thêm một phiên bản lọt vào mắt xanh của Billie Eilish. Cô nàng rất thích Air Jordans và những đôi chunky style. Đặc biệt là những đôi dành cho nam. Các phong cách nữ tính hay dành cho nữ hoàn toàn không hề có mặt trong sự lựa chọn của Billie. Cô sẵn sàng mang một đôi giày nam to hơn size của mình chỉ vì cô thích, chứ nhất định không bước qua hàng giày dành cho nữ.

Một phiên bản collab khác khác nổi tiếng của ASAP Rocky. Mình cá chắc là các bạn Việt Nam còn chẳng biết đến sự tồn tại của đôi giày này đâu.

Mặc dù “lượn” vài vòng khắp cửa hàng và cầm trên tay đầy thích thú với các phiên bản Air Jordans, cuối cùng Billie lại mua một loạt 3 đôi giày collab của với Virgil Abloh – . Cô nàng này cũng không quên bỏ vào giỏ hàng phiên bản Air Force 1 xanh neon nổi bật vào danh sách nữa chứ.

Bình luận

Đánh giá chung

Thiết kế
Công nghệ
Form giày
Chất liệu
Giá thành
Tổng kết 5

Instagram

Instagram did not return a 200.