SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Sneakersnstuff khai trương cửa hàng mới tại Paris

Kể từ khi mới ra đời vào năm 1999, cửa hàng giày nổi tiếng đến từ Thụy Điển – Sneakersnstuff đã chiếm lĩnh được lòng tin của hàng triệu khách hàng, được nhiều đầu giày biết đến với những bản collab với các hãng giày “đình đám” trong giới sneakers. Theo nguồn tin gần đây của Hypebeast, sau khi mở thêm của hàng tại London năm ngoái, Sneakersnstuff đã tiếp tục thâm nhập vào thị trường giày ở nước Pháp, bằng cách mở thêm một của hàng bán lẻ với quy mô lớn tại vị trí rất thuận tiện cho việc làm ăn – thủ đô Paris hoa lệ – một nơi được mệnh danh là kinh đô thời trang của thế giới.

 

Ngụ tại số 95, rue Réaumur 75002 Paris, với diện tích 2000 ft2 (gần bằng 185,87 m2), Sneakersnstuff lại một lần nữa hợp tác với đội ngũ thiết kế của Bofink’s Jenny Askenfors để hoàn thành việc xây dựng cửa hàng, bố trí, lựa chọn và sắp xếp nội thất sao cho phù hợp và có độ thẩm mỹ cao. Đặc biệt, những thiết kế nội thất và trang trí trong của hàng đều là sự kết hợp tinh tế giữa những đặc trưng của Thụy Điển và Paris.

 

Sneakersnstuff Paris đã được khai trương vào cuối tuần vừa qua (ngày 5/11) và hiện đang cung cấp hơn 1000 kiểu giày dép khác nhau dành cho những người hâm mộ tại Paris. Ngay bây giờ, hãy cùng SNKR Việt Nam chiêm ngưỡng những hình ảnh tại của hàng mới này nhé.

sneakersnstuff-paris-1 sneakersnstuff-paris-2 sneakersnstuff-paris-3 sneakersnstuff-paris-4 sneakersnstuff-paris-5 sneakersnstuff-paris-6 store-paris

Bình luận
Instagram