SNKRVN

Tin tức, Sneakers

SNEAKERSNSTUFF X ADIDAS NMD_R1 – phiên bản kết hợp sự độc đáo của hiệu ứng Data Mosh

adidas và SNS đang tung ra một bộ phối màu cho sản phẩm NMD có một không hai có tên gọi là Data Mosh. Phải nói rằng khả năng sáng tạo là không giới hạn trên sneakers với sự trợ giúp của công nghệ knit. Tất cả các thương hiệu lớn đã tập trung phát triển công nghệ knit trên upper bởi đây là một trợ thủ đắc lực cho nguồn sáng tạo vô hạn và biến sự sáng tạo thành sản phẩm thực tế.

Độ hype của NMD liệu có đang giảm dần? Không ai có thể trả lời câu hỏi đó, đơn giản là cứ nhìn cách phản ứng của thị trường và cộng đồng sneakers đối với sản phẩm NMD lần đầu tiên giới thiệu vào tháng 12 năm 2015. Data Mosh Pack, SNKRVN đã rất tò mò về phối màu này cũng như khởi nguồn ý tưởng.

Chúng tôi đã tìm kiếm cụm từ Data Mosh và cực kỳ ngạc nhiên với ý tưởng của bộ collab này. Data Mosh là một phương pháp trong nghệ thuật có tên gọi là Glitch Art.

Định nghĩa về Glitch art is the practice of using digital or analog errors for aesthetic purposes by either corrupting digital data or physically manipulating electronic devices. (Tạm dịch: Glitch art là việc sử dụng lỗi kỹ thuật số hoặc tương tự cho các mục đích thẩm mỹ bằng cách làm hỏng dữ liệu số hoặc thao tác các thiết bị điện tử.)

Một cách đơn giản: ý tưởng của bộ sưu tập Data Mosh Pack lần này trên NMD là từ việc lỗi kỹ thuật của các video trong khoảng thời gian thập niên 70 – 80. Khi đó, hình ảnh, video được sử dụng bằng băng cuộn vật lý, chứ không phải lưu trữ kỹ thuật số trên internet như bây giờ.

Bạn có thể xem video này dể hiểu rõ hơn. Sản phẩm collab Sneakersnstuff x _R1 Data Mosh pack sẽ được bán tại Sneakersnstuff vào ngày 12 tháng 05 tớ đây. Đón chờ và đừng bỏ lỡ nhé các bạn

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.