SNKRVN

Sneakers

SNKR Việt Nam Lookbook | Street Style Vintage – Phong cách thời trang hoà quyện giữa quá khứ và tương lai

Thời trang là 1 phạm trù nghệ thuật trải rộng từ quá khứ cho đến tương lai. Tất cả những gì mà chúng ta theo đuổi trong cuộc sống này đơn giản chỉ để tìm ra được điều mình thích. Rất nhiều người cứ nghĩ rằng thời trang hiện đại đã thay đổi rất nhiều và đôi khi, những món đồ xưa cũ và mang trong mình những câu chuyện thú vị lại bị bỏ quên ở đâu đó.

Cái chất vintage luôn tạo ra 1 chiều sâu nhất định. Nếu bạn đam mê sneakers và thật sự đam mê với những đôi retro runners. retro tennis, hẳn các bạn sẽ luôn mong muốn tìm cho mình 1 style khác biệt, 1 style có đủ chiều sâu quá khứ và cái hiện hữu của tương lai hoà quyện vào nhau.

SNKR Viet Nam Lookbook 13

Trong bộ lookbook lần này đang hiện hữu những con người trẻ gặp gỡ nhau và đơn giản chỉ để nói rằng: “Liệu chúng ta có sinh ra nhầm thời? (I was born in a wrong generation)”

Đơn giản, những người trẻ của hiện tại bị cuốn hút bởi các phong cách từ quá khứ, tất cả những gì họ muốn là được trở về, sống ở cái thì mà thời trang lúc ấy có quá nhiều điều cần khám phá.

SNKR Viet Nam Lookbook 5

Vintage style là 1 phong cách đã vượt qua được phép thử của thời gian, khi nó luôn tồn tại và song hành cùng những phong cách hiện đại. Cái áo khoác bomber jacket đúng nghĩa và có tuổi đời hơn 40 năm thì giá trị lịch sử và giá trị tinh thần vượt xa giá trị vật chất hiện tại.

Đam mê sneakers và làm sao để 1 đôi sneakers phù hợp với bộ outfit đậm chất vintage không phải là 1 điều dễ dàng. Nike Roshe Run với phói màu Cool Grey/Green White là một sự phù hợp hoàn hảo khi phối cùng với tất texture đa tầng màu và quần slimfit khaki màu vàng nâu. Đi cùng với đó là chiếc vespa PX150 đời 1996 quả thật đúng chất vintage của thập niên 90.

SNKR Viet Nam Lookbook 1

SNKR Viet Nam Lookbook 10

Đối với các bạn nữ, đôi retro runner Asics Black Teal thì 1 chiếc áo khoác bomber jacket kết hợp cùng somi jeans denim, và quần khaki xám nâu sẽ là 1 bộ outfit hoàn hảo khi đi cùng bạn mình.

SNKR Viet Nam Lookbook 4

SNKR Viet Nam Lookbook 3

Asics Gel Lyte III Black Teal

SNKR Viet Nam Lookbook 2

Nếu ai đam mê và hiểu rõ về adidas Stan Smith thì đây quả là 1 đôi sneakers đỉnh cao mà adidas tạo ra. Sự ứng dụng của nó rất lớn khi phong cách thời trang nào cũng phù hợp. Outfit bao gồm Áo khoá bomber jacket hoa văn kết hợp cùng sơmi trắng, quần khaki slimfit, vớ texture đa tầng màu đã tạo nên chất vintage đúng nghĩa.

SNKR Viet Nam Lookbook 8

adidas Stan Smith hay Superstar đều là những đôi sneakers kinh điển của adidas và chắc chắn không thể thiếu trong tủ đồ của bạn.SNKR Viet Nam Lookbook 11

Bucket cũng tồn tại rất lâu, đây cũng là 1 món đồ đáng quan tâm nếu như các bạn muốn phong cách của mình trông bụi bặm hơn. SNKR Viet Nam Lookbook 15

adidass Superstar white/black phiên bản kỷ niệm 45 năm. SNKR Viet Nam Lookbook 7SNKR Viet Nam Lookbook 14

Đừng quên follow SNKR Việt Nam tại fanpage www.facebook.com/snkrvn và instagram của chúng tôi www.instagram/snkrvn

 

 

Bình luận
Instagram