SNKRVN

Kiến thức

SNKR Việt Nam dự đoán cho sự ra mắt của Converse Chuck Taylor Rubber 2

Converse đã từng một lần trên bờ vực phá sản và đã được cứu sống nhờ vào bàn tay của ông lớn Nike – không những thế, sự phát triển càng ngày càng lớn hơn bao giờ hết. Sự hồi sinh mạnh mẽ của một trong những thương hiệu giày Casual lớn nhất thế giới, kèm theo đó là những con số khủng khiếp về số lượng bán ra(450 triệu đôi Chucks vào năm 2012) càng khiến sự bành trướng của Converse là điều có thể dự báo trước.

Hãy cùng đọc qua bài viết sau và thảo luận cùng chúng tôi ở mục Comments nhé 

1114

Vào cuối năm 2014, trước khi cả sự xuất hiện của Chuck 2 đó chính là độ lan tỏa của Converse Chuck Taylor Rubber với các phối màu trơn cực kì hot như Đen, Trắng ,Đỏ, Vàng và Navy, hay đơn cử là những phiên bản kết hợp cùng CDG (Commes Des Garcon) hay MMM (Maison Martin Margiela) cũng là những chất xúc tác đem Converse trở nên lan tỏa hơn. Không bàn đến xu thế của Thế giới, nhưng sự tìm kiếm và sôi sục trong những cộng đồng Giày Việt Nam về những phiên bản Converse trên cũng đủ khiến một người có thể dự báo trước được tình hình phát triển mạnh mẽ của thương hiêu này.

ctas_rubber_adult
Converse Chuck Taylor Rubber
a-closer-look-at-the-converse-2014-fall-chuck-taylor-rubber-collection-1111
Mạnh mẽ cá tính
a-closer-look-at-the-converse-2014-fall-chuck-taylor-rubber-collection-9
Nhưng vẫn giữ được nét đơn giản của Chucks

Bên cạnh đó, theo SNKR Việt Nam thấy rằng hướng đi kinh doanh này có phần nhuộm màu sắc từ “Nike“, đặc biệt có thể dễ dàng nhận thấy qua màu sắc của các bộ sưu tập mới từ Converse có phần rất quen thuộc. Và điều đó càng được chứng minh rõ hơn ở bản nâng cấp Chuck Taylor 2,  sự thay đổi thiết kế và cách sử dụng những công nghệ liên quan tới độ êm của sản phẩm.

Chuck_II_Reveal_Room_large

Những lý do đã khiến SNKR Việt Nam suy nghĩ rằng, với đà phát triển quá mạnh như thế này thì những phiên bản kế tiếp sẽ là điều không tránh khỏi: Chuck 1 đã có Chuck 2 và sẽ là tiền đề cho Chuck 3. Những bản sản phẩm hợp tác với CDG đã được se duyên đến nhiều lần, thì sự ra mắt của Rubber 2 (một trong những sản phẩm vô cùng hot) chắc chắn là điều tất yếu trong chiến lược kinh doanh của Nike.

comme-des-garcons-play-collection-wishatl
Những bản Collab chất lượng
converse-maison-martin-margiela-ss14
Hay cùng nhà thiết kế tên tuổi

Theo 1 nguồn tin đáng tin cậy mà chúng tôi có được, ắt hẳn trong thời gian tới, Converse Chuck Taylor Rubber sẽ trở lại với những phối màu cực kỳ tuyệt vời trên toàn thế giới  và số lượng phát hành giới hạn tại thị trường Việt Nam. 

Hãy luôn cập nhật website và fanpage www.snkrvn.com để cập nhật những tin tức mới nhất nhé.

Bình luận
Instagram