SNKRVN

Sneakers

SNKR Việt Nam Lookbook |Biến hóa cùng adidas Originals Tubular

adidas Originals Tubular được tuyên ngôn là thiết kế của tương lai – The Design of Future. Tubular là sự kế thừa của lịch sử và mang trong mình một tư tưởng thiết kế mới mà adidas Originals muốn mang đến cho cộng đồng sneakers trên toàn thế giới và tại Việt Nam nói riêng.

SNKR Viet nam adidas Tubular 5
adidas Tubular là một đôi sneakers có thể biến hóa rất nhiều theo từng phong cách của riêng bạn. Trong lần hợp tác này, chúng ta hãy đến với Lookbook đặc biệt từ Nguyễn Duy Thành – một trong những Hip-Hop Dancer tại Hà Nội, Nhà biên đạo múa và cũng là đồng chủ nhân của thương hiệu SINE Store.     SNKR Viet nam adidas Tubular 9   

Sẽ là một Hà Nội rất khác với những gì bạn nghĩ khi đây là một concept chụp vào buổi đêm khuya và thành phố đã bắt đầu nghỉ ngơi. Mọi ồn ào của ngày cũ đã trôi qua và bình yên trở lại. Sẽ là một Hà Nội không xô bồ, ồn ào mà cực kỳ tuyệt vời.

Outfit do chính tay Thành thiết kế cho thương hiệu SINE Store, với tôn chỉ là thoải mái và tôn vinh được style khác biệt. Sự kết hợp của chiếc áo Ba lỗ lấy cảm hứng từ áo dài cổ của Việt Nam và chiếc quần váy lấy cảm hứng từ trang phục Dân tộc Hà Giang.  Oufit mang phong cách đậm chất Á Đông và Việt Nam kết hợp cùng đôi sneakers mang tin thần thiết kế của tương lai adidas Tubular tạo nên một sự mới lạ.

SNKR Viet nam adidas Tubular 10

Hai phối màu mới của adidas Originals Tubular đã có mặt tại các cửa hàng adidas với giá bán khoảng 3,690,000 VNĐ. Các bạn có thể tham khảo tại địa chỉ:

adidas Originals 282 Phố Huế Hà Nội  và adidas Bitexco 02 Hải Triều Q1 HCM.

 

SNKR Viet nam adidas Tubular 2

SNKR Viet nam adidas Tubular

SNKR Viet nam adidas Tubular 3

SNKR Viet nam adidas Tubular 7

SNKR Viet nam adidas Tubular 4

SNKR Viet nam adidas Tubular 6

Sneakers: adidas Originals Tubular

Model: Nguyễn Duy Thành – J-Buddha

Photographer: Jack Kzack

Bình luận
Instagram