Site icon SNKRVN

SNKR Việt Nam Lookbook |Biến hóa cùng adidas Originals Tubular

adidas Originals được tuyên ngôn là thiết kế của tương lai – The Design of Future. là sự kế thừa của lịch sử và mang trong mình một tư tưởng thiết kế mới mà adidas Originals muốn mang đến cho cộng đồng sneakers trên toàn thế giới và tại nói riêng.


adidas là một đôi sneakers có thể biến hóa rất nhiều theo từng phong cách của riêng bạn. Trong lần hợp tác này, chúng ta hãy đến với Lookbook đặc biệt từ Nguyễn Duy Thành – một trong những Hip-Hop Dancer tại Hà Nội, Nhà biên đạo múa và cũng là đồng chủ nhân của thương hiệu SINE Store.        

Sẽ là một Hà Nội rất khác với những gì bạn nghĩ khi đây là một concept chụp vào buổi đêm khuya và thành phố đã bắt đầu nghỉ ngơi. Mọi ồn ào của ngày cũ đã trôi qua và bình yên trở lại. Sẽ là một Hà Nội không xô bồ, ồn ào mà cực kỳ tuyệt vời.

 do chính tay Thành thiết kế cho thương hiệu SINE Store, với tôn chỉ là thoải mái và tôn vinh được style khác biệt. Sự kết hợp của chiếc áo Ba lỗ lấy cảm hứng từ áo dài cổ của và chiếc quần váy lấy cảm hứng từ trang phục Dân tộc Hà Giang.  Oufit mang phong cách đậm chất Á Đông và kết hợp cùng đôi sneakers mang tin thần thiết kế của tương lai adidas tạo nên một sự mới lạ.

Hai phối màu mới của adidas Originals đã có mặt tại các cửa hàng adidas với giá bán khoảng 3,690,000 VNĐ. Các bạn có thể tham khảo tại địa chỉ:

adidas Originals 282 Phố Huế Hà Nội  và adidas Bitexco 02 Hải Triều Q1 HCM.

 

Sneakers: adidas Originals

Model: Nguyễn Duy Thành – J-Buddha

Photographer: Jack Kzack

Bình luận

Exit mobile version