SNKRVN

Đánh giá

SNKR VIỆT NAM REVIEW | AIR FORCE ONE LOW LÔI PHONG

Tiếp tục chuyên mục review những đôi giày custom vừa ra mắt tại shoegame nước nhà, hôm nay SNKR Việt Nam xin giới thiệu một sản phẩm custom mới toanh do Ace Miller, một thành viên từ team Robot Clothing thực hiện, Air Force One Low Lôi Phong.

snkr viet nam 10

Cảm hứng từ những vị thần trong những câu chuyện thần thoại Nhật Bản đã được thổi vào phiên bản làm lại của đôi giày có thiết kế và phối màu cực kì kinh điển là AF1 all white này. Theo đạo Shinto, lôi thần Raijin là vị thần của bão và sấm sét còn phong thần Fuujin là vị thần của gió, hai vị thần được nhắc đến rất nhiều cả trong những câu chuyện về văn hoá và tín ngưỡng của người Nhật.

snkr viet nam 2

Sự chăm chút đến từng chi tiết là điều đầu tiên mà chúng tôi muốn nói đến khi cầm trên tay đôi giày ngốn gần 2 tuần để thực hiện này. Sử dụng kĩ thuật trame hay còn gọi dot work, một kĩ thuật tạo nên hình ảnh từ hàng vạn chấm nhỏ, đòi hỏi sự tập trung cao độ của người hoạ sĩ. Gói sức mạnh của vũ bão vào trong từng dấu mực nhỏ li ti là một điều không hề đơn giản nhưng có thể nói sự cộng hưởng từ phương thức vẽ đã tạo nên một đôi giày cực kì tuyệt vời.

snkr viet nam 3

Hình tượng của lôi thần với hai tay cầm dùi đánh trống để tạo ra sấm được khắc hoạ vào chiếc giày bên trái và hình tượng vị phong thần mang theo túi gió trên lưng nằm ở chiếc giày bên phải, không những vậy, hai chữ 雷神 chỉ thần sấm và 風神 chỉ thần gió cũng được viết lên phía sau gót giày bằng mực đen trên nền màu vàng gold.

snkr viet nam 8

Dấu swoosh màu trắng viền vàng gold tạo nên tổng thể bắt mắt và hài hoà khi cả phần mũi và đuôi giày đều đã có khá nhiều chi tiết.

snkr viet nam 4

Và dĩ nhiên với một đôi giày đẹp thế này, chúng tôi không thể nào bỏ qua phần onfeet. Hãy xem phiên bản mang đậm nét văn hoá qua những câu chuyện thần thoại Nhật này tuyệt vời thế nào khi mang trên chân nhé.

snkr viet nam 1 snkr viet nam 5 snkr viet nam 6 snkr viet nam 7

Được biết đây chỉ mới là phát súng đầu tiên trong chuỗi sản phẩm chào đón kỉ niệm 1 năm ngày hoạt động của Robot Clothing. Bắt đầu những điều thú vị vào một ngày 7/7 đầy ý nghĩa, hãy cùng SNKR Việt Nam đón chờ những điều đặc biệt họ sắp mang đến trong tháng 7 này và nhớ luôn theo dõi snkrvn.com và www.instagram.com/snkrvn vì chắc chắn chúng tôi sẽ không bỏ lỡ bất kì thông tin hay ho nào đâu.

Bình luận
Instagram