SNKRVN

Đánh giá

SNKR VIỆT NAM Review | Supershell Pharrell Williams ‘Daisy’ – Sự Thanh Khiết của hoa Cúc Dại

SNKR Việt Nam xin gửi đến các bạn bài Review mới nhất cho dòng sản phẩm Supershell sẽ được ra mắt chính thức trên toàn Thế giới vào ngày 7 tháng 8 tới đây. Đây là dòng sản phẩm đại diện cho ngôn ngữ sáng tạo đến từ sự kết hợp giữa – khác với dòng sản phẩm Supercolor, Supershell sẽ đem lại sự sáng tạo mới mẻ và vô hạn trong việc đem lại ý tưởng mới lạ của việc biến thể đôi Vỏ sò truyền thống.

she

Trên tay SNKR Việt Nam lần này là phối màu Hoa cúc (Daisy), cũng chính là phối màu chính trong hàng chục phối màu đến trong bộ sản phẩm Supershell bởi vì Daisy là sản phẩm được chính tay Williams – trưởng nhóm của dự án Supershell thiết kế. Nếu như các bạn chưa hiểu rõ, thì dự án Supershell sẽ được hợp tác với rất nhiều nghệ sĩ và bộ sản phẩm ra mắt ngày 7/8 tới đây sẽ được thiết kế bởi 5 nghệ sĩ nổi tiếng là , Todd James, Mr., Zaha Hadid, Cass Bird.

2a

Bộ sản phẩm Supershell được chia ra làm 2 dạng: mũi sò vẽ và mũi sò đúc(khắc laser) trên 2 nền màu chính là Đen và Trắng. Thôi hãy tạm gác qua những thông tin cơ bản ấy, ta hãy cùng đến với cánh đồng hoa cúc dại ngay nhé.

Hộp :

Hộp với bảng màu quen thuộc đã từng xuất hiện ở bộ sản phẩm Supercolor và Stansmith Jacquard. Tuy không gây thất vọng như Jacquard vì dù sao ở hộp Supershell lần này thiết kế của hộp và nội dung đôi vẫn có một chút liên kết – sự lung linh sắc màu và sáng tạo trên nền màu sắc cơ bản. Nhưng dù sao SNKR Việt Nam vẫn mong rằng chiếc hộp sẽ liên quan ít nhiều tới phần mũi sò – ví dụ như một chiếc hộp trắng có phần in nổi mũi vỏ sò bằng nhiều màu sắc khác nhau chẳng hạn

Processed with VSCOcam with hb1 preset

Thân giày:

Màu trắng quen thuộc thường thấy ở những dòng sản phẩm Superstar. 5 chấm nhỏ quen thuộc kế bên 3 sọc dành riêng cho những mẫu sản phẩm Superstar được làm để kỉ niệm cho năm nay – trước đây những phiên bản Superstar đều có chấm to hơn.

6

Điểm đáng khen ở sản phẩm Supeshell lần này đó chính là chất liệu da đã được thay đổi cao cấp hơn, mặc dù giá bán của sản phẩm ngang bằng với Supercolor hoặc nâng lên rất ít. Supercolor khiến cho nhiều người điên đảo săn lùng vì bảng màu quá lung linh và dễ phối hợp, nhưng chính chất liệu da tệ hại và lỗi sản phẩm quá nhiều đã khiến nhiều người phải chê trách sau vài lần sử dụng.

1a

Lưỡi gà

Lưỡi gà dày và rất êm. Lớp bông dày độn trong lớp da cao cấp càng khiến cho SNKR Việt Nam rất thích thú khi đi thử sản phẩm. Và vui làm sao khi sản phẩm có dòng chữ MADE IN VIETNAM – chứng tỏ cho tay nghề của người Việt đã nâng lên rất nhiều. Điều này cũng được chứng tỏ ở đường may, đường chỉ bên ngoài sản phẩm rất đều và đẹp.

3a

Gót giày

Kí hiệu quen thuộc đã từng xuất hiện trong các sản phẩm khác

7a

Lót giày:

Lót giày Pharrell quen thuộc không kém

4a

Mũi giày:

Phần đặc biệt nhất của sản phẩm chính là đây. Mũi sò êm ái và nhẹ, ấn vô lại mềm hơn so với những dòng Superstar khác. Nhưng ở bề mặt trên của mũi sò lại được in bằng một lớp sơn mịn màng, sờ vào rất đã tay. Và khác với những sản phẩm khác, phần sò của Supershell được sử dụng chất liệu da cứng – một điều chưa có tiền lệ và tất cả các sản phẩm Superstar khác dù Collab hay Limited đều bằng Cao su. Ngược lại ở phiên bản vỏ sò đúc lại được sử dụng cao su dày – cũng chính vì thế mà mũi sò cứng hơn rất nhiều so với phiên bản vẽ.

8

Sự đặc biệt ở mũi sò lần này chắc chắn sẽ còn xuất hiện rất nhiều ở những phiên bản sẽ xuất hiện sau đợt ra mắt chính thức vào ngày 7/8 lần này. Đó sẽ là bước đệm cần thiết để cho ra mắt những mẫu sản phẩm đặc biệt hơn và sáng tạo hơn nữa. Và trước khi kết thúc bài Review cho phiên bản Supershell Daisy, SNKR Việt Nam xin bật mí rằng 5 phối màu còn lại sẽ sớm được chúng tôi gửi đến các bạn vào ngày mai.

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.