SNKRVN

Tin tức, Sneakers

SNKR VIỆT NAM THÔNG BÁO |OFFLINE ĐẦU TIÊN CỦA THẦN KINH GIÀY

Bạn yêu thích giày và muốn tìm hiểu câu chuyện đằng sau mỗi đôi giày? Bạn muốn tham dự một chương trình được tổ chức chuyên nghiệp với nội dung chất lượng? Và hơn cả là được gặp gỡ, giao lưu cùng những người bạn thật sự có đam mê như mình?

SNKR Việt Nam sẽ trực tiếp đưa tin cho sự kiện cùng group về sneakers lớn nhất tại Việt nam – Thần Kinh Giày. Hãy đến OFFLINE ĐẦU TIÊN CỦA THẦN KINH GIÀY với chủ đề “BLACK FRIDAY”, được tổ chức bởi G-LAB cùng sự tài trợ của SNKRVN, Offline sẽ diễn ra vào THỨ SÁU ngày 13/11 vào lúc 15h-18h tại quán Siena Café, số 64 Trần Quốc Thảo, quận 3, Tp Hồ Chí Minh.

POSTER (1)

Hãy đến OFFLINE ĐẦU TIÊN CỦA THẦN KINH GIÀY với chủ đề “BLACK FRIDAY”, Offline sẽ diễn ra vào THỨ SÁU ngày 13/11 vào lúc 15h-18h tại quán Siena Café, số 64 Trần Quốc Thảo, quận 3, Tp Hồ Chí Minh.

Chương trình hứa hẹn sẽ mang đến những thông tin bổ ích xoay quanh chủ đề “Black Friday” – một trong những sự kiện đáng chú ý nhất đối với Thần Kinh Giày thế giới.

Không dừng ở đó!! Những người tham dự Offline sẽ cùng thảo luận với Team Admin Thần Kinh Giày và các khách mời để tìm ra câu trả lời cho câu hỏi “Thế nào là một đôi giày có giá trị ?”. Ngoài ra, đây còn là dịp cho các Thần Kinh Giày trổ tài để rinh về nhiều phần quà giá trị thông qua những trò chơi vui nhộn. Và dĩ nhiên không thiếu tiết mục Raffle với phần thưởng cực kì hấp dẫn là phiên bản Air Jordan 1 High OG “UNC”

IMG_5496

GIÁ VÉ OFFLINE: 150.000 vnd/ VÉ (Bao gồm 1 phiếu Raffle và Tea break)

GIÁ VÉ RAFFLE: 50.000 vnd /VÉ (Những bạn không có cơ hội tham gia offline vẫn có thể mua vé raffle)

CÁCH THỨC THAM DỰ OFFLINE

Để có được 1 trong 60 tấm vé tham gia Offline, bạn hãy làm như sau:

  1. Điền vào form đăng ký theo đường link: https://goo.gl/3TovHi
  2. Chờ kết quả

Thời hạn đăng ký: Duy nhất trong 3 ngày 7,8,9/11/2015

Danh sách 60 bạn tham gia sẽ được công bố trên Thần Kinh Giày và xác nhận với các bạn qua điện thoại.

Địa điểm nhận vé: 135/58 Trần Hưng Đạo, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1.

Chú ý: thời gian nhận vé sẽ diễn ra trong 2 ngày 10,11/11/2015, nếu sau 2 ngày này các bạn không đến thì sẽ dành cơ hội cho những bạn khác.

CÁCH THỨC THAM GIA RAFFLE:

  1. Đăng ký mua vé Raffle qua đường link: https://goo.gl/HPtv5n
  2. Đến số 135/58 Trần Hưng Đạo để mua vé từ ngày 9/11/2015 đến trước 9h tối ngày 12/11/2015.
  3. Raffle sẽ diễn ra trong buổi Offline TKG vào ngày 13/11/2015.
  4. Kết quả sẽ được thông báo trên Thần Kinh Giày vào ngày 14/11/2015.

 

SNKR Việt Nam sẽ trực tiếp đưa tin cho sự kiện Offline của cộng đồng giày lớn nhất Việt Nam – cộng đồng Thần Kinh Giày.

Hãy đến OFFLINE ĐẦU TIÊN CỦA THẦN KINH GIÀY với chủ đề “BLACK FRIDAY”, được tổ chức bởi G-LAB cùng sự tài trợ của SNKR Việt Nam, Offline sẽ diễn ra vào THỨ SÁU ngày 13/11 vào lúc 15h-18h tại quán Siena Café, số 64 Trần Quốc Thảo, quận 3, Tp Hồ Chí Minh.

Hãy theo dõi hashtag #offlineTKG và #snkrvnTKG để cập nhật thông tin về sự kiện nhé.
Dành cho những bạn ở xa và chưa tham dự được event lần này, các bạn nhớ truy cập website www.snkrvn.com và fanpage www.facebook.com/snkrvn cùng www.facebook.com/glab.vn để theo dõi bài tường thuật trực tiếp nhé.

 

 

Bình luận

Instagram