SNKRVN

Tin tức, Sneakers

SNKR VIỆT NAM x VSSG – TẤT CẢ VÌ SỰ PHÁT TRIỂN CỦA CỘNG ĐỒNG SNEAKERS VÀ THỜI TRANG STREET STYLE TẠI VIỆT NAM

SNKR VieQuả thật, ngay từ lúc thành lập SNKR VIỆT NAM được đinh hướng là 1 kênh thông tin – kiến thức – đánh giá và thời trang street style kết hợp sneakers.

Mục tiêu: khi bạn vào fanpage trên facebook www.facebook.com/SNKRVN hoặc website www.snkrvn.com hay Instagram của chúng tôi www.instagram.com/snkrvn ít nhất các bạn có thể tìm thấy được thông tin bổ ích, kiến thức có thể áp dụng được cho chính bản thân mình. Ngoài ra, chúng tôi mong muốn cộng đồng sneakers sẽ ngày càng phát triển. Tạo được sân chơi cho các bạn đam mê sneakers cũng như đam mê về lĩnh vực trời trang.

Thông điệp: Đôi sneakers bạn mang trên chân thể hiện giá trị của riêng bạn, và hãy luôn hiểu và trân trọng đôi giày bạn đang có. Tuy nhiên, đôi giày chỉ đẹp khi được kết hợp cùng outfit phù hợp. Chúng ta đưa ra giá trị tuyên ngôn của bản thân, chứ không phải đề cao vật chất. Hãy để người ta ngưỡng mộ bạn, chứ không phải chỉ đưa mắt nhìn bạn rồi lướt quá.
Ban biên tập SNKR VIỆT NAM sẽ luôn cống hiến hết mình vì 1 cộng đồng sneakers lớn mạnh và ngày càng phát triển tại Việt Nam.

– VIETNAMESE STREET STYLE GROUP- Có lẽ điều mà chúng tôi ấn tượng ở Group và nhóm admin này đó chính là sự chuyên nghiệp, chỉnh chu về nội dung, nghiêm túc với 1 cộng đồng chất lượng. Kể từ ngày thành lập, tiêu chí của group thời trang street style Việt Nam (VSSG) luôn đặt tiêu chí là Nơi chia sẻ và học hỏi phong cách street style hằng ngày của bạn cũng như mọi người từ high end tới streetwear. Cho đến nay group đã phát triển hơn 26,700 thành viên tập hợp tất cả những người đam mê thời trang trên khắp cả nước và các du học sinh, những cá nhân sinh sống ở nước ngoài,…

Chính vì sự chuyên nghiệp cùng với cộng đồng lớn mạnh cũng như sự thống nhất và cùng chung chí hướng mà chúng tôi tạo ra sự hợp tác này. Rất nhiều nội dung không chỉ về sneakers mà còn là về kiến thức thời trang, tin tức xu hướng. Những gì diễn ra trên thế giới sẽ được cập nhật nhanh nhất bởi ban biên tập SNKRVN x VSSG.

Hy vọng rằng, với sự hợp tác này. Chúng ta sẽ đánh dấu một chặng đường mới với rất nhiều nội dung phong phú không chỉ là sneakers mà còn là thời trang nói chung và thời trang street style kết hợp sneakers.
Chắc chắn rằng, ban biên tập SNKRVN x VSSG sẽ luôn tạo ra những nội dung tuyệt vời để cập nhật đến các bạn. Nhưng ắt hẳn rằng, sự đóng góp của mỗi thành viên trong cộng đồng là điều quan trọng nhất. Nếu các bạn có bất kỳ sự chia sẻ, mối quan tâm hoặc đóng góp nào. Hãy cho chúng tôi biết.

Xin cảm ơn, đừng quên truy cập chuyên trang sneakers của chúng tôi:

Vietnamese Street Style Group (VSSG)

Facebook Group: https://www.facebook.com/groups/vnstreetstyle/ 

Instagram: https://instagram.com/vietnamesestreetstylegroup/

VSSG Marketplace: https://www.facebook.com/groups/719628001406280/

SNKR VIỆT NAM (SNKRVN)

Fanpage: www.facebook.com/SNKRVN

Website: www.snkrvn.com

Instagram: www.instagram.com/SNKRVN

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCYbgmwt5lPyuKKTaReI8ZTA

 

 

 

Bình luận
Instagram