SNKRVN

Đánh giá, SNEAKERS

Đánh giá phiên bản “PHÁ VỠ QUY TẮC” Collab adidas x Reebok INSTAPUMP FURY BOOST

adidas x Reebok INSTAPUMP FURY BOOST

Ngày phát hành
2020-09-04
Giá bán
3,990,000 VNĐ
Nơi bán
Reebok.com.vn

ADIDAS x REEBOK INSTAPUMP FURY BOOST ra mắt tháng 12 năm 2019 đã làm dậy sóng cộng đồng trên toàn cầu và tại Việt Nam. Không phải là hai thương hiệu độc lập cùng tạo ra một phiên bản phối hợp với nhau, mà là việc một thương hiệu sở hữu thương hiệu còn lại cùng collab với nhau. Reebok x – Sự kết hợp giữa hai giá trị, một bên là đôi giày kinh điển Instapump độc đáo mà những lover yêu thích gọi là thắt dây giày bằng không khí, và một bên là công nghệ đệm BOOST đỉnh cao được giới thiệu hơn 7 năm trước bởi adidas đã chinh phục không biết bao nhiêu sneakerhead trên toàn cầu bởi độ êm & sự khác biệt của nó.

adidas x Reebok INSTAPUMP FURY BOOST
Hai phần đệm phát huy tính năng rất êm, ở giữa là phần cầu nối bằng tấm carbon siêu bền.

Hypebeast.com bình chọn đây là đôi collab độc đáo & dự án kỳ lạ nhất trong nền văn hoá từ trước đến nay bởi tiền đề giữa hai thương hiệu cùng chung một tập đoàn AG kết hợp branding / collaboration là chưa từng xảy ra.

Hộp của adidas x Instapump Fury BOOST
Logo của hai thương hiệu x được in nhũ bạc trên bề mặt hộp
adidas x Instapump Fury BOOST
Logo Vector được in bóng trên hộp adidas x Instapump Fury
Bên phải là 3 sọc (3-stripe) adidas x Instapump Fury

Đầu tiên, khi bạn cầm chiếc hộp adidas x INSTAPUMP FURY BOOST bạn sẽ thấy khác lạ. Sự khác lạ đầu tiên là chiếc logo (Vector logo) và logo adidas Sport Performance được in nhũ bạc ngay trên phần nắm hộp. Bên thân của chiếc hộp còn có phần in bóng 3 sọc (3-stripe) đặc trưng của adidas và Vector Logo của .

adidas x Reebok INSTAPUMP FURY BOOST
Quyển sách lịch sử về Reebok mà may mắn được tặng. Bên cạnh đó là Anh Cà Khịa và Thần Kinh Rùa đã từng hợp tác cùng Reebok.

Chưa dừng lại ở đó, chiếc hộp được thiết kế theo dạng 2 phần, phần phía trong mang màu sắc cực kỳ đặc trưng bao gồm: Sọc tím vàng với chữ BOOST màu trắng và phần màu xanh có in logo REEBOK xưa cũ trước đây. Nếu bạn để ý thì chiếc hộp này giống như một thông điệp ngầm cho tuyên bố về sự giao thoa giữa Lịch sử & Hiện tại. Giữa một huyền thoại đã hơn 25 năm tuổi và một công nghệ hơn 7 năm được xem là mang tính cách mạng, cả hai đều tạo ra giá trị & mang đến sự thay đổi trong nền công nghệ sneakers trên toàn cầu.

Một điều đáng chú ý khác là adidas x Reebok INSTAPUMP FURY còn mang đến cho những ai đang cầm chiếc hộp trên tay nhớ về những xuất phát điểm đầu tiên của cả hai công nghệ mang tính lịch sử & thay đổi cuộc chơi (Game Changer). Với BOOST, đó là cột mốc đầu tiên vào 27.02.2013 khi mà adidas trình làng trên đôi adidas Energy Boost OG (màu đen/vàng) và câu tagline BOOST YOUR RUN. Ngoài ra, còn một điểm sáng mà khi nhìn vào tấm giấy gói đó chính là tấm ảnh của Kanye West mang Ultra BOOST 1.0 Triple White biểu diễn trong một sự kiện âm nhạc lớn, ngay sau đó là việc Ultra BOOST 1.0 Triple White SOLD OUT trên toàn mặt trận vào năm 2014.

Với công nghệ PUMP từ thương hiệu Reebok ư? Đó chính là cột mốc 24.11.1989 và năm 1994 khi Pump cũng như Instapump Fury OG được trình làng & được chào đón như là một trong những công nghệ đột phá bậc nhất trong nền văn hoá sneakers và bóng rổ trên toàn thế giới. Ngày ấy không có sự bùng nổ của mạng xã hội, truyền thông như bây giờ. Nhưng công nghệ “thắt dây bằng không khí” Pump của Reebok đã lan truyền đi khắp mọi ngóc ngách trên toàn cầu.

Mới chỉ là tấm giấy gói thôi, đôi collab adidas x Reebok INSTAPUMP FURY BOOST đã mang lại những cảm xúc & sự hồi tượng rất lớn. Bản thân rất thích chi tiết hộp & tấm giấy gói lần này.

adidas x Reebok INSTAPUMP FURY BOOST
Thanh dây thun in logo của hai thương hiệu Reebok x adidas đi kèm đôi collab có thể tháo rời ra được.

Cận cảnh chi tiết đôi giày có gì đặc biệt? Ấn tượng đầu tiên phải nói đến là việc đôi giày có một vòng dây đai in logo Reebok x adidas quấn ngang thân giày. Phần thân gót  trên nền vật liệu dệt đen là tên công nghệ PUMP x BOOST rất đẹp mắt nổi bật bằng cách thêu màu đỏ.

Không gì khác đó chính là công nghệ BOOST được cắt gọt theo đúng dáng của khối hai phần đệm chia đôi đặc trưng của Reebok Instapump Fury. Tất nhiên, nếu xét về độ êm thì phần đệm Boost – hai khối được kết nối bằng một tấm Carbon siêu bền & cứng đã tạo nên một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt so với các phiên bản Reebok Instapump Fury BOOST tiền nhiệm.

adidas x Reebok INSTAPUMP FURY BOOST

Một điều đặc biệt khác đó chính là việc phía trong lưỡi gà có in hẳn một dòng chữ TỐI MẬT – CONFIDENTIAL (1989-2013-2019). Như đã nhắc ở phía trên thì đây là ba cột mốc quan trọng nhất. 1989 – công nghệ PUMP làm thay đổi nền công nghệ sneakers với hệ thống bơm khí độc đáo nhất; 2013 công nghệ bộ đệm mang tính cách mạng trong nền sản xuất giày trên toàn thế giới; 2019 – đánh dấu việc collab kỳ lạ nhất giữa hai thương hiệu chung một tập đoàn adidas x Reebok.

Ngoài ra, các chi tiết khác dường như không đổi. Một sản phẩm colalb mang dấu ấn cực lớn của hai thương hiệu mà ở đó là sự giao thoa giữa tính kế thừa của di sản kết hợp cùng sự đột phá công nghệ mang tính cách mạng.

Phối màu đầu tiên mà chúng tôi cầm trên tay là Triumphant Blue đã chính thức được ra mắt tại Việt Nam thông qua cửa hàng Reebok Việt Nam cũng như website Reebok.com.vn với mức giá 3,990,000 VNĐ. Một mức giá “giật mình” bởi trong lần đầu ra mắt đôi giày có giá không dưới 200 USD. Tiếp theo là phối màu Urban Night Explore sẽ được ra mắt vào ngày 25/09/2020 sắp tới đây cũng như Sticker City sẵn sàng lên kệ vào ngày 09/10/2020 với số lượng 50 đôi giới hạn tại Việt Nam. CÁC BẠN CÓ THỂ PRE-ORDER NGAY và đôi Sticker City nếu order sớm có thể SỞ HỮU SỚM TRƯỚC NGÀY 09/10/2020 luôn đấy nhé. LINK PRE-ORDER

adidas x Instapump Fury BOOST Sticker City
Riêng với phối màu Sticker City sẽ có một điểm đặc biệt rất lớn đó là phần đế cao su tiếp xúc trực tiếp với mặt đất (outsole) sẽ có màu trong suốt, bên cạnh đó là những hình stickers và thiết kế của logo cổ điển Reebok, Pump, Fury, hay là R.A.C (Reebok Advanced Concepts)
adidas x Instapump Fury BOOST Urban Night Explore
Urban Night Expore sẽ dùng chủ đạo màu đen để thể hiện cho đêm tối cũng như những phần phản quang để tạo nên những sắc màu đúng như tên gọi của phối màu này là Khám Phá Thành Thị Về Đêm.

Bản Triumphant Blue hiện đã lên kệ tại 2 cửa hàng Reebok Việt Nam bao gồm cửa hàng Nguyễn Trãi và cửa hàng Vincom Bà Triệu, hoặc đặt ngay trên website của Reebok. Đồng thời, nhanh tay pre-order ngay cho 2 phiên bản Sticker City và Urban Night Explore với số lượng có hạn tại đây trước ngày 18/09.

adidas x Reebok INSTAPUMP FURY BOOST
Chiếc bên phải đã được bơm tràn đầy khí – chiếc bên trái chưa được bơm khí.
adidas x Reebok INSTAPUMP FURY BOOST
Mũi giày & hình dáng form đế BOOST được giữ nguyên hình dáng như những đôi Instapump Fury OG khác.
adidas x Reebok INSTAPUMP FURY BOOST
Hệ thống Pump sau khi đã được bơm khí đầy đủ, hiện lên những khối cấu trúc túi khí đẹp mắt.

Bình luận

Instagram

  • Vậy là Neymar chính thức về đội Puma rồi nha.

Hy vọng ra gì đó hay ho để mọi người yêu thích 💪
  • Hôm nay 5km pace 4:39 lập Personal Best.
Vui quá!
  • CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT!

Logo của SNKRVN được lấy cảm hứng từ mã Morse, ICON LOGO "S" đại diện cho Sneakers được cách điệu từ chính chữ C - đại diện cho từ CONNECT (-.-.) trong mã Morse. , đây được xem là một trong những mã được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành, lĩnh vực trên thế giới từ khi được phát minh ra đến nay. 
 
Từ cảm hứng mã Morse, SNKRVN đã tạo ra một Icon Logo mang tính đại diện cho cộng đồng sneakers tại Việt Nam, một cộng đồng với niềm đam mê về giày, thời trang đường phố, hip-hop,... một nền văn hoá sát mặt đất với những cách giao tiếp sáng tạo, khác biệt so với nhiều cộng đồng khác đang tồn tại. 
 
THE UNIVERSE OF SNEAKERS 2020 (#US2020) với Icon logo "S"sẽ biến hoá thành một chiếc phi thuyền, đây sẽ là trạm kết nối, tạo ra những mật mã riêng để giao tiếp cùng những thành viên trong cộng đồng Việt Nam. 
 
Chiếc phi thuyền #US20 sẽ có những khoang đặc biệt trên tàu, đại diện cho từng nhóm cộng đồng đang tạo nên nền văn hoá sát mặt đất. Và ngày hôm nay SNKRVN. From SNEAKERS, we CONNECT with ASUS để ra mắt một chiến dịch collaboration dành riêng cho Gen Z và xây dựng một giá trị tiếp theo trong hệ sinh thái mà SNKRVN đang phát triển.
 
 Cùng chờ xem dự án độc đáo này vào ngày 03/09/2020 nhé.

#ASUS #Intel #10thGen #vivobook #WowTheWorld #TâmĐiểmKhaiTrường
  • ASUS VIVOBOOK x SNKRVN. 
From SNEAKERS, we CONNECT with ASUS. 

CÔNG NGHỆ - đó là cụm từ liên tục được nhắc đến trong hơn 2 thập kỷ vừa qua với sự phát triển thần tốc & vượt bậc. Nhờ công nghệ, thời trang nói chung và nền văn hoá sneakers nói riêng cũng ngày càng phát triển mạnh hơn. Thông qua mạng xã hội và các nền tảng ứng dụng (apps) để giao dịch, mua bán,... việc tìm hiểu & sở hữu các item thời trang, những đôi sneakers ngày càng trở nên dễ dàng, nhanh chóng. 

CÔNG CỤ mà chúng ta sử dụng để tham gia vào nền văn hoá sneakers trên nền tảng online không gì khác đó chính là những chiếc máy tính. ASUS, hãng công nghệ đến từ Đài Loan, được biết đến rộng rãi nhờ các sản phẩm laptop đột phá, dẫn đầu về công nghệ. Trong đó, dòng VivoBook S của ASUS đã tạo được sự chú ý của giới trẻ trong thời gian gần đây nhờ công nghệ mạnh mẽ, thiết kế hiện đại với những màu sắc cá tính.

Ghi nhận sự tương trợ giữa Công nghệ và Thời trang, lấy cảm hứng từ văn hóa sneakers và các bạn Gen Z trẻ trung, cá tính, SNKRVN đã KẾT NỐI cùng ASUS VIVOBOOK trong chiến dịch “Tâm điểm khai trường. Chọn quà chất tôi” để giới thiệu đến các bạn trẻ yêu mến sneakers & công nghệ bộ sưu tập thời trang giới hạn ASUS VivoBook x SNKRVN. 

�Khám phá sự bất ngờ bởi không dừng lại ở chiếc LAPTOP sở hữu những công nghệ vượt trội mà còn mang trong mình một cá tính, một ngôn ngữ thiết kế dành riêng cho các bạn trẻ có phong cách sống năng động, sáng tạo, sẵn sàng toả sáng để trở thành tâm điểm. Những items thời trang Streetwear cũng song song với đó được giới thiệu trong video này bao gồm: Lanyard, T-Shirt, Mini-Bag, Backpack sẽ giúp bạn trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết. 
�Nền văn hoá sát mặt đất từ nay sẽ có thêm những nhân tố mới để tạo nên sự đa dạng & mang đến những góc nhìn khác biệt hơn. KHÁM PHÁ NGAY CHIẾC PHI THUYỀN #US2020 SẼ HÉ LỘ ĐIỀU GÌ TRONG COLLABORATION LẦN NÀY NHÉ.
�#snkrvn #ASUS #Intel #10thGen #vivobook #WowTheWorld #TâmĐiểmKhaiTrường #FromSNEAKERSweCONNECT
  • SNKRVN. FROM SNEAKERS, WE CONNECT MORE

Hơn 4 năm thành lập, cụm từ KẾT NỐI (CONNECT) luôn được chúng tôi tập trung xây dựng. Cộng đồng sneakers, nền văn hoá sát mặt đất tại Việt Nam sẽ ngày càng phát triển & ngày càng đa bản sắc bởi sự hợp tác và liên kết của rất nhiều thành viên khác nhau. 

Ngày hôm nay, From SNEAKERS, we CONNECT with ASUS. Một trong những dự án cực kỳ thú vị dành cho Gen Z sẽ ra mắt chính thức trong thời gian tới. 

COMING SOON. 

#ASUS #Intel #10thGen #vivobook #WowTheWorld #TâmĐiểmKhaiTrường
  • Trải nghiệm đôi giày New Balance FreshFoam 880 v10.
Trời ơi, một đôi giày xứng đáng đi tập hằng ngày vì cái công nghệ bộ đệm FreshFoam này. Tuy nhiên nó cũng có vài nhược điểm nhẹ cần khắc phục đây.

Chờ bài review chi tiết nhé các bạn.
Sau 2 tháng sắp xếp lại mọi thứ, come back là pace rùa bò quá điiiiii.
Sẽ trở lại đường đua thiệt sớm nhé ✊🏻
New Balance #snkrvn #newbalanceVietnam