SNKRVN

Kiến thức, SNEAKERS

SNKRVN dạo này có thêm suits “chủ tịch” mà chẳng còn liên quan về sneakers?

SNKRVN, là đứa con của mình trong suốt gần 5 năm nay. Các bạn có thể thấy rất nhiều điều đã thay đổi, nhưng bọn mình vẫn đang tiến lên & vẫn đang cố gắng đóng góp sức lực, giá trị để xây dựng một cộng đồng những ai yêu giày, yêu sneakers, thể thao,… ngày một lớn mạnh hơn.

, cái tên lúc đầu sao mà khó nhớ quá, mình đã nhận được rất nhiều phản hồi về việc cái tên, nhưng thiệt hồi đó cũng không nghĩ nhiều, đặt xong rồi làm thôi. Lúc đầu là 3 founders cùng làm, sau đó đều rời đi, còn lại mình mình điều hành tiếp.

. From SNEAKERS, we CONNECT more. Đó chính là slogan mà mình đã định hướng, vì cộng đồng đối với mình đó là sự kết nối. Chúng ta sử dụng Công cụ MXH, Internet để gặp gỡ nhau trên mạng ảo, nhưng chúng ta cũng tương tác cùng nhau ngoài đời thật. Mình cám ơn tất cả các bạn bè online chưa gặp mặt, cho đến tất cả những cơ hội được mang đến khi gặp gỡ nhau.

sẽ không dừng lại ở sneakers, mà còn là việc phát triển tạo ra một phong cách sống, một cuộc sống giá trị về cả tinh thần, năng lượng bên trong, năng lực cá nhân & ngoại hình bên ngoài. Các bạn thấy đó, chúng ta không thể tự tin sống hết mình, làm hết sức,… nếu không có được sức khoẻ tốt, giải trí lành mạnh,…

SNKRVN đã & đang phát triển vững mạnh cho nhóm tuổi 18 – 24, tuy nhiên 5 năm qua cũng đã có rất nhiều bạn bè anh chị em lớn lên và cần thêm những nhu cầu mới về ăn mặc. SUITS hay phong cách ăn mặc giới văn phòng vẫn còn rất nhiều thứ để khai thác & phát triển. Nền tảng tuyệt vời nhất là chúng ta luôn mong muốn mình hoàn thiện phong cách cá nhân từ lúc mang sneakers, nên chắc chắn khi chúng ta chuyển hướng sang SUITS hay Classic Menswear, Womenswear cũng đã có nhiều kiến thức nền tảng.

Vài lời cùng nhau, cám ơn tất cả các bạn bè anh chị em đã luôn đồng hành, theo dõi và ủng hộ

Bình luận

Đánh giá chung

Thiết kế
Công nghệ
Form giày
Chất liệu
Giá thành
Tổng kết 5

Instagram

Instagram did not return a 200.